+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cánh mũi của em bè to, khá thô xấu. Em thực sự rất băn khoăn không phải làm thế nào thu nhỏ cánh mũi trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên hơn. Có cách nào giúp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả và an toàn không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hải Bình– Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi?

Cánh mũi thô xấu, bè sang hai bên khiến cả mũi và khuôn mặt mất đi sự cân đối về thẩm mỹ. Chính vì vậy, không ít người băn khoăn về việc làm thế nào thu nhỏ cánh mũi trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên hơn.

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn? 1 Băn khoăn làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp hiệu quả

Nhiều người đã lựa chọn các phương pháp làm thon gọn cánh mũi bằng các mẹo hoặc dụng cụ hỗ trợ ngay tại nhà như massage cánh mũi, trang điểm hoặc kẹp cánh mũi… Những cách này có thể mang lại hiệu quả nhưng không duy trì lâu dài hoặc không mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bạn đã biết địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở Hà Nội chưa?

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp cân đối và hiệu quả, bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ cách mũi. Bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu để chỉnh sửa phần cách mũi, giúp cánh mũi không bị bè to sang hai bên, thon gọn và hài hoà với tổng thể mũi, cải thiện thẩm mỹ.

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn? 2Chỉnh sửa cánh mũi thon gọn nhờ kỹ thuật thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Cách khắc phục cánh mũi thô xấu bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi sẽ tuỳ vào tình trạng cánh mũi của từng người. Nếu mũi to bè sang hai bên nhưng cánh mũi mỏng, bác sỹ sẽ cuộn bớt một phần cánh mũi vào trong, sau đó khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Còn nếu cánh mũi to và dầy, để thu nhỏ cánh mũi, bác sỹ cắt bớt một phần cánh mũi rồi khâu cố định ngay sát chân mũi bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi bên trong khoang mũi nên vết thương nhỏ, không để lại sẹo xấu. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau nhờ tác dụng gây tê, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu lại nghỉ dưỡng.

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn? 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả

Để biết chính xác làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, kiểm tra cụ thể. Tuỳ vào tình trạng cánh mũi của từng người, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất cho bạn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN