+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi đẹp và hiệu quả nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cánh mũi của em to và bè sang hai bên, cảm giác mặt em cứ phị ra. Em phải làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi trở nên thon đẹp hơn ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Giang – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Giang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi đẹp và hiệu quả nhất 1 Băn khoăn làm thế nào để thu nhỏ cách mũi trở nên thon đẹp hơn

Cánh mũi to bè khiến khuôn mặt trở nên tròn và mất đi sự thanh thoát. Việc khắc phục cánh mũi trở nên thon nhỏ, cân đối là việc làm cần thiết giúp cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt.

>>>> Tham khảo : Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền và chi phí dựa vào yếu tố nào

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi?

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi không chỉ có bạn mà còn là băn khoăn của rất nhiều người. Để làm thon nhỏ cánh mũi, nhiều người đã tự áp dụng một số cách như massage, vuốt mũi, kẹp phần cánh mũi, đầu mũi…

Tuy nhiên, những cách này phải thực hiện đều đặn một thời gian dài và thường có tác dụng với trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển. Còn với người trưởng thành, các cách làm thu gọn cánh mũi này thường không mang lại hiệu quả cao.

Vậy thu nhỏ cánh mũi như thế nào tốt nhất và an toàn nhất?

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi đẹp và hiệu quả nhất 2Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

>>> Thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn đẹp đảm bảo an toàn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, để khắc phục cánh mũi to bè thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là cách tốt nhất và đem lại hiệu quả thu nhỏ cách mũi nhanh nhất. Tuỳ vào hình dáng của chiếc mũi to bè ra sao, bạn có thể áp dụng kỹ thuật thu nhỏ cách mũi phù hợp.

Thu gọn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè nhưng mỏng. Bác sỹ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi nhằm thu gọn lại cánh mũi bớt to bè ra. Việc can thiệp được thực hiện nội soi bên trong khoang mũi, nên rất an toàn, không để lại sẹo xấu.

Cắt cánh mũi: áp dụng với trường hợp mũi to và dày. Bác sỹ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi rồi dùng chỉ khâu lại ở phần chân mũi. Đường chỉ đẹp, giúp mũi thon gọn lại mà không để lại sẹo.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi đẹp và hiệu quả nhất 3Cánh mũi đẹp hơn sau khi chỉnh sửa

Với hai kỹ thuật này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn thực hiện nội soi, bác sỹ sẽ gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau, không để lại sẹo xấu.

Với thông tin trên, hy vọng đã giúp giải đáp băn khoăn của bạn về việc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi đẹp và hiệu quả. Bạn tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ giỏi thăm khám và thực hiện chỉnh sửa cho bạn nhằm đạt hiệu quả cao nhất, cũng như an toàn nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN