+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp thon nhỏ hài hoà và tự nhiên?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm sao để thu gọn cánh mũi ạ? Em rất mặc cảm với phần cánh mũi to bè của mình. Có cách nào để cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Bích Hải – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Hải đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để thu gọn cánh mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên?

Cánh mũi to bè làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến nhiều người băn khoăn. Bạn sẽ không phải lo lắng làm sao để thu gọn cánh mũi nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay.

Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp hài hoà và tự nhiên? 1 Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp hài hoà và tự nhiên?

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhanh chóng. Sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng mũi, cánh mũi, bác sỹ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi để giúp phần cánh mũi không bè to sang hai bên, thon gọn lại, cân đối với khuôn mặt.

Tuỳ vào tình trạng mũi cụ thể, bác sỹ có thể sẽ thu gọn cánh mũi bằng cách cắt bớt phần cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để giúp mũi thon nhỏ lại.

Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp hài hoà và tự nhiên? 2Cánh mũi thon gọn duyên dáng nhờ kỹ thuật thu gọn cánh mũi

– Nếu cánh mũi to dày và bè sang hai bên, khi đó bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt phần cánh mũi. Việc thực hiện cắt cánh mũi ngay sát chân mũi nên sẽ không để lại sẹo xấu.

– Nếu cánh mũi bè, mỏng nhưng lỗ mũi to, bác sỹ sẽ thực hiện cuộn bớt phần cánh mũi vào bên trong, định hình lỗ mũi rồi khâu bóp tại vị trí chân mũi. Bằng cách này, cánh mũi không chỉ được thu lại gọn gàng, mà lỗ mũi cũng được chỉnh sửa nhỏ lại, duyên dáng hơn.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề của bác sỹ phải giỏi, khéo léo để có thể thu gọn cánh mũi và định hình lỗ mũi cân đối. Vì vậy, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám, tư vấn và được bác sỹ giỏi thực hiện.

Làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp hài hoà và tự nhiên? 3Bệnh nhân có thể thấy trước kết quả thực nhờ phần mềm Vectra 3D công nghệ cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được bác sỹ kiểm tra, đo đạc mũi cụ thể để có dáng mũi cân đối, tự nhiên với khuôn mặt. Với máy móc và thiết bị hiện đại của Bệnh viện, bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh sửa trên phần mềm Vectra 3D để có thể trao đổi với bác sỹ dáng mũi như ý muốn.

Mọi băn khoăn về làm sao để thu gọn cánh mũi, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để nhận sự tư vấn cụ thể nhé. Hoặc, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900.6899 để được giải đáp.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN