+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm sao để mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên nhanh và hiệu quả?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Sống mũi của em thấp, cánh mũi bè sang hai bên khiến lỗ mũi em khá to. Em phải làm sao để mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên ạ. Có phương pháp nào giúp chỉnh sửa mũi đẹp nhanh và hiệu quả không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thu Hường – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vũ Thu Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để mũi cao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên nhanh và hiệu quả? 1 Sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều người

Làm sao để mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên?

Cũng giống như bạn, khá nhiều người có chiếc mũi thấp tẹt băn khoăn không biết phải làm sao để mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên không hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Với phương pháp nâng mũi S line, các khuyết điểm của mĩnh sẽ được khắc phục toàn diện, giúp mang lại dáng mũi cao đẹp, cân đối với khuôn mặt. Chỉ trong khoảng 2h thực hiện nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thanh tú mà hiệu quả duy trì lâu dài.

Làm sao để mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên nhanh và hiệu quả? 2Làm sao để mũi cao thon gọn sẽ được giải quyết nhờ nâng mũi S line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định những khuyết điểm của mũi, đồng thời trao đổi tư vấn cụ thể để giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp hài hoà. Với phương pháp nâng mũi S line, bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi, giúp mũi cao lên, sử dụng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi giúp tránh tình trạng bóng đỏ, đầu mũi mềm mại như thật. Mũi sẽ được chỉnh sửa cả phần cánh mũi, đầu mũi để làm mũi thon nhỏ, không còn tình trạng mũi bè to, giúp thu gọn cánh mũi, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, nên vết thương nhỏ, mau lành thương và không để lại sẹo xấu. Với tay nghề của bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Làm sao để mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên nhanh và hiệu quả? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Để biết chính xác làm sao để mũi cao thon gọn với trường hợp của mình, bạn nên tới bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN