+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm sao để mũi cao hơn tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ?

Thế nào là mũi cao trong tiêu chuẩn thẩm mỹ và làm sao để mũi cao hơn là thắc mắc của nhiều người, nhất là những người có mũi thấp, tẹt. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đau đầu của bạn.

1. Làm sao để mũi cao hơn bằng cách tự thực hiện tại nhà

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề làm sao để mũi cao hơn vì bạn có thể khắc phục bằng các cách đơn giản dưới đây:

Làm sao để mũi cao hơn hiệu quả, mũi đẹp tự nhiên 1Không còn lo lắng làm sao để mũi cao hơn với phương pháp trang điểm

– Trang điểm là cách làm mũi cao hiệu quả: Trang điểm nhẹ nhàng, đúng cách sẽ giúp bạn làm cho mũi cao lên một cách dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi giậm xong kem nền, kem lót, bạn sử dụng phấn highlight sậm màu để kẻ hai bên sống mũi và tán dần sang cánh mũi. Tiếp theo sử dụng highligh màu sáng để đánh lên phần sống mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn. Cuối cùng là bạn sử dụng phấn phủ để tán nhẹ khắp mặt nhằm tạo độ tự nhiên hơn cho mũi.

Vuốt mũi: Một số bài tập massage mũi kết hợp vuốt mũi cũng có thể giúp sống mũi cao và thẳng hơn. Điều cần làm là bạn phải duy trì các bài tập vuốt mũi thường xuyên, trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả.

– Dụng cụ nâng mũi noise secret: Sử dụng dụng cụ này đưa vào trong lỗ mũi sẽ giúp đầu mũi được nâng cao và cánh mũi sẽ nhỏ gọn hơn.

– Không cần lo lắng làm sao để mũi cao hơn vì bạn có thể sử dụng kẹp nâng mũi. Kẹp nâng mũi sẽ giúp mũi được nâng cao hiệu quả nhưng không kẹp quá chặt hoặc quá lâu sẽ làm mũi bị tổn thương.

Làm sao để mũi cao hơn hiệu quả, mũi đẹp tự nhiên 2Dụng cụ kẹp mũi là cách đơn giản giúp mũi cao hơn 

2. Làm sao để mũi cao hơn bằng biện pháp nâng mũi hiện đại

Các cách làm sao để mũi cao hơn tại nhà mang lại hiệu quả nhưng chỉ mang tính chất tạm thời và mũi không cao được thực sự. Muốn làm cho mũi cao phải tác động trực tiếp vào cấu trúc của mũi mới có hiệu quả.

Hiện nay, để làm mũi cao bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ sẽ giúp bạn tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp:

– Nâng mũi Hàn Quốc: nếu dáng mũi đẹp, cân đối, cánh mũi và đầu mũi có tỉ lệ vừa phải, chỉ có sống mũi thấp tẹt thì chỉ cần làm cao sống mũi sẽ giúp mũi đẹp và thanh tú hơn.

– Nâng mũi S line 3D: Phương pháp này áp dụng khi mũi thấp tẹt kèm theo nhiều khuyết điểm phức tạp như: cánh mũi to, đầu mũi to, mũi gồ, khoằm, mũi ngắn hếch, mũi lân, mũi vẹo….Nâng mũi S line có thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp mũi đẹp hoàn chỉnh, không còn khuyết điểm.

Làm sao để mũi cao hơn hiệu quả, mũi đẹp tự nhiên 3Nâng mũi S line giúp mũi cao hơn hiệu quả và chỉnh hình mũi một cách toàn diện

Nâng mũi S line mang lại hiệu quả cao và giúp bạn có thể biết trước kết quả phẫu thuật nhờ thiết bị Vectra 3D, nhờ vậy mà bạn sẽ hài lòng hơn với kết quả nhận được, không cần chỉnh sửa nhiều.

>> Quy trình sửa mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho sống mũi cao thẳng tự nhiên.

Nếu bạn muốn biết làm sao để mũi cao hơn phù hợp với trường hợp của mình thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé, chỉ có như vật mũi của bạn mới được nâng cao một cách hiệu quả.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN