+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu?

Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có một thắc mắc mong bác sỹ giải đáp giúp là làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu ạ? Em tự quan sát thấy mũi của em có cánh cân đối, đầu mũi cũng khá to, chỉ là phần sống mũi của em rất thấp, nhìn khuôn mặt em nhạt nhòa, không có điểm nhấn, bác sỹ tư vấn giúp để em làm mũi cao hơn được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trương Ngọc Anh – Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu? 1Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu?

Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu?

Để biết làm sao để mũi cao hơn và duy trì dài lâu cần căn cứ vào đặc điểm của mũi, sau đó áp dụng các biện pháp cho phù hợp.

– Làm sao để mũi cao hơn với các biện pháp đơn giản tại nhà:

Với cách này, bạn có thể áp dụng các biện pháp như vuốt mũi, trang điểm, dùng kẹp nâng mũi, massage mũi…các cách này có thể làm cho mũi cao hơn nhưng cần 1 thời gian rất lâu mới có hiệu quả dần dần.

– Làm sao để mũi cao hơn với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

Cách này cho hiệu quả mũi cao hơn chỉ trong 15 – 20 phút, đó là sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi. Mặc dù hiệu quả nhanh chóng nhưng thời gian duy trì không lâu, tùy thuộc vào từng loại chất làm đầy sử dụng, từ 6 tháng đến 3 năm.

– Làm sao để mũi cao hơn với phẫu thuật nâng mũi:

Làm sao để mũi cao hơn, duy trì được dài lâu? 2Phẫu thuật nâng mũi là cách làm mũi cao hơn hiệu quả nhất

Hiện nay, đây là cách hiệu quả nhất để làm cho mũi cao hơn, duy trì trong một thời gian dài. Tùy thuộc vào đặc điểm của mũi mà nâng mũi được tiến hành khác nhau. Trường hợp của bạn Ngọc Anh nếu cánh mũi, đầu mũi đã chuẩn tỉ lệ, chỉ cần nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình, có thể dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi nếu như da đầu mũi mỏng.

Trường hợp bệnh nhân có nhiều khuyết điểm đi kèm với mũi thấp, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D hoặc nâng mũi S line cấu trúc 3D để chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm đó. Hai phương pháp này cho hiệu quả cao, an toàn và duy trì dài lâu.

Bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín gặp bác sỹ để được giải đáp hoặc gọi điện thoại về số hotline dưới đây để được tư vấn cách làm sao để mũi cao hơn hiệu quả nhất nhé, chúc bạn có được một chiếc mũi đẹp.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN