+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm sao để khắc phục được mũi tẹt và hếch

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, tôi rất buồn vì chiếc mũi của tôi không được đẹp. Là con gái ngoại hình rất quan trọng vậy mà tôi bị mũi tẹt lại thêm bị hếch lên trên nữa. Không biết cách nào để chữa hết mũi tẹt và hếch như trường hợp của tôi không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. (Lan Anh – Gò Vấp) .

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẽ từ bạn. Về lo lắng mũi tẹt và hếch phải làm sao thì bạn hãy yên tâm vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị rất hiệu quả và an toàn. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Thế nào là mũi tẹt và hếch?

Sóng mũi sẽ thấp và không nổi sóng trên khuôn mặt, còn mũi hếch sẽ được nhận diện bằng cách đo chiều dài mũi từ cung lông mày đến đáy mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt. Nếu chiếc mũi không đủ tiêu chuẩn này tức là đã bị tình trạng mũi hếch. Và đặc điểm này khiến gương mặt giảm thu hút đi rất nhiều.

Làm sao để khắc phục được mũi tẹt và hếch

Mũi vừa tẹt vừa hếch là những đặc điểm khiến khuôn mặt của bạn giảm sự thu hút.

Mũi tẹt và hếch phải làm sao?

Trước kia, thẩm mỹ mũi thường không kết hợp chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi cùng một lúc. Nhưng ngày nay, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ đã có thể giúp bạn giải quyết được khuyết điểm này bằng phương pháp nâng mũi Sline 3D. Phương pháp này vừa kết hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, sóng mũi, cho mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z.

Làm sao để khắc phục được mũi tẹt và hếch 2

Nâng mũi Sline 3D kết hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, sóng mũi, cho mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z.

Với dáng mũi tẹt và hếch, các bác sĩ sẽ tiến hành 2 công đoạn liên tiếp nhau. Đầu tiên thầy thuốc sẽ tiến hàng nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân. Sau đó thầy thuốc sẽ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch cho mũi gọn và thon. Đặc biệt, sụn vách ngăn cũng là sụn tự thân nên có độ tương xứng tốt nhất với thân thể nên khi sử dụng kéo dài mũi hếch và làm trụ mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi, tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn

Trên đây là những thông tin về phương pháp khắc phục nhược điểm mũi tẹt và hếch. Mặc dù khuyết điểm dễ khắc phục nhưng tốt nhất bạn vẫn nên đến thăm khám tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết và chính xác cho trường hợp của bạn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN