+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả và đẹp tự nhiên?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em phải làm thế nào để mũi nhỏ lại ạ? Cánh mũi của em bè to sang hai bên, lỗ mũi cũng nở to trông rất xấu. Liệu có cách nào giúp khắc phục để mũi nhỏ lại, đẹp duyên dáng hơn không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Hà – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để mũi nhỏ lại” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để mũi nhỏ lại, đẹp tự nhiên?

Mũi to, cánh mũi bè rộng thô xấu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ nên không ít người băn khoăn làm thế nào để mũi nhỏ lại, đẹp tự nhiên hơn. Để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mũi to, giúp mũi thon nhỏ đẹp hài hoà hơn chỉ có thể thực hiện bằng các kỹ thuật thẩm mỹ.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả và đẹp tự nhiên? 2 Băn khoăn làm thế nào để làm nhỏ mũi đẹp tự nhiên

Một số người lựa chọn cách làm mũi nhỏ lại bằng massage vuốt cánh mũi, dùng dụng cụ kẹp cánh mũi… Tuy nhiên, những cách này thường không mang lại hiệu quả làm mũi thon nhỏ lại. Với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng làm sao để mũi nhỏ lại.

Trường hợp cánh mũi bè to sang hai bên, cánh mũi dày: bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt cách mũi, sau đó khâu cố định lại ngay sát chân mũi bằng chỉ thẩm mỹ, giúp thu nhỏ mũi mà không để lại sẹo xấu.

Trường hợp cánh mũi không quá to, nhưng lỗ mũi to: bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ mũi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi, khâu cố định một phần cánh mũi bên trong, giúp lỗ mũi nhỏ xinh, đẹp cân đối hơn.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả và đẹp tự nhiên? 1Thu nhỏ cánh mũi giúp mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hơn

Việc làm thế nào để thu nhỏ hiệu quả sẽ tuỳ vào tình trạng mũi của từng người. Bác sỹ sẽ thăm khám tổng thể chiếc mũi để xác định khuyết điểm của mũi. Nếu trường hợp tỉ lệ tương quan giữa cánh mũi, đầu mũi và tổng thể mũi không cân đối, khi đó có thể áp dụng thêm các kỹ thuật khác để giúp thu nhỏ mũi hiệu quả.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa để có cánh mũi đẹp, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng khá nhanh chóng, chưa tới 1 giờ nhưng hiệu quả duy trì lâu dài.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả và đẹp tự nhiên? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Để nhận được thông tin chính xác làm thế nào để mũi nhỏ lại, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để nhận tư vấn từ bác sỹ. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi nhỏ duyên dáng và đẹp tự nhiên nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN