+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Làm mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Làm mũi S line đang là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục các khuyết điểm trên mũi đồng thời mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp, cao, thon gọn hơn. Nhưng làm mũi S line giá bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều người. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Làm mũi S line bao nhiêu tiền?

Làm mũi S line được đông đảo khách hàng đón nhận như một giải pháp thần kỳ không chỉ giúp chỉnh sửa khuyết mũi khi rơi vào những trường hợp như mũi thấp, gồ ghề, mũi lệch vẹo, mũi tẹt,…vừa nâng cao dáng, đầu, trụ mũi và đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, khó bị phát hiện ra đã từng phẫu thuật. Nhưng làm mũi S line bao nhiêu tiền?

HOẶC GỌI: 19001047

Làm mũi S line có hai dạng cơ bản đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng khá thành công cho rất nhiều khách hàng, và mỗi dạng lại có mức giá khác nhau, tùy vào phương pháp bạn chọn, khuyết điểm bạn mắc phải mà chi phí sẽ không giống nhau.

– Làm mũi S line cơ bản với mức giá niêm yết là 25.000.000 VNĐ 

– Làm mũi S line cấu trúc  với mức giá niêm yết là 39.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cung cấp nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi khá hot hiện nay với mức giá hợp lý, tương xứng với kết quả mà bạn sẽ có được. Bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Bảng giá dịch vụ mũi tham khảo

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Quy trình làm mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay làm mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất được lòng khách hàng và là điểm đến tin cậy của đông đảo mọi người khi có nhu cầu làm đẹp hơn cho bản thân. Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về kỹ thuật chỉnh sửa mũi, thăm khám tình trạng, cấu trúc mũi, áp dụng quy trình làm mũi chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được. Quá trình thực hiện sửa mũi chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ do chính các bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến như máy chụp phim ConeBeam CT 3D, phần mềm Vectra 3D, hệ thống phun sương tiệt trùng,…

Nhờ đó nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn, mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như mũi tẹt, thấp, gồ ghề, mũi lân,… Cho bạn sự tự tin và hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Dưới đây là quy trình làm mũi chuẩn đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy ConeBeam CT 3D, nhờ đó bác sĩ sẽ xác định chính xác khuyết điểm mũi của bạn. Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp để bạn nắm rõ hơn.

Bước 2: Để lên kế hoạch điều trị chính xác đến từng milimet, bác sĩ dùng phần mềm Vectra 3D chụp toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Trước khi tiến hành làm mũi S line bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng loại bỏ vi khuẩn trên mũi đồng thời làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe của bạn nhằm đảm bảo an toàn tránh xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện làm mũi.

Bước 4: Quá trình làm mũi S line được diễn ra trong phòng phẫu thuật sang trọng, đầy đủ thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, vô trùng khép kín. Bác thực hiện làm mũi khéo léo trong từng thao tác đúng với phác đồ điều trị đã lên từ trước.

Bước 5: Sau khi kết thúc làm mũi S line, bạn được chuyển sang phòng hậu phẫu nghỉ ngơi tại chỗ và có đội ngũ điều dưỡng viên tận tình chăm sóc.

HOẶC GỌI: 19001047

Bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa nhưng chưa rõ làm mũi S line giá bao nhiêu tiền? Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Sau khi làm mũi S line, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi với đường cong mềm mại, đẹp tự nhiên.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN