+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Hai cánh mũi không đều

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có hai cánh mũi không đều, một bên to và một bên nhỏ, em không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ. (Ngọc Liên – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hai cánh mũi không đều phải làm sao, xin được trả lời cho bạn như sau.

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải có sự cân xứng, hài hòa giữa các bộ phận cấu thành nên nó, từ trụ mũi, đầu mũi đến cánh mũi, lỗ mũi,… Theo đó cánh mũi quá to, bè rộng hoặc 2 bên không đều nhau là tác nhân phá vỡ thế cân bằng chung, khiến mũi trở nên thô, cứng và xấu hơn, gây tâm lý tự ti cho nhiều người.

Hai cánh mũi không đều phải làm sao?

Tình trạng cánh mũi to nhỏ không đều như của bạn thì sử dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn thu nhỏ cánh mũi và điều chỉnh cánh mũi to hơn sao cho bằng với cánh mũi nhỏ hơn hoặc thực hiện phẫu thuật để cánh mũi nhỏ có độ cao bằng cánh mũi to hơn. Đây là kỹ thuật khó nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải tỉ mỉ và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Hai cánh mũi không đều

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật khó nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải tỉ mỉ và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn. Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất. Với phẫu thuật này, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất.

Chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và hoàn toàn tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới. Với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại đây.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN