+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Gò má rộng và cách điều trị hiệu quả mà bạn nên biết

Gò má rộng là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau đầu và khó chịu. Tình trạng này không những ảnh hưởng đến cấu trúc của khuôn mặt mà nó còn khiển bạn sở hữu một khuôn mặt thô và kém hấp dẫn trước những người khác giới. Vậy, làm cách nào để làm cho mặt thon gọn và hấp dẫn?

1. Tìm hiểu về gò má rộng

Gò má rộng là hình dáng khuôn mặt có cung xương hò má phát triển quá mức khiến cho khuôn mặt mất cân đối và không được hài hòa. Mặc dù, rất ít người sở hữu gò má rộng, những đối với những ai mà không may mắn sở hữu gò má rộng thì đây là một trong những khuyết điểm khiến mất tự tin nhất.

Gò má rông là như thế nào? ảnh hưởng gì?

– Gò má rộng khiến cho khuôn mặt to và thiếu hấp dẫn

– Làm cho cấu trúc khuôn mặt không được cân đối

– Gây cảm giác khó chịu và mất tự tin

Ngoài ra, theo tướng số thì gò má rộng sẽ khiến đường tình duyên bị ảnh hưởng, lận đận trong sự nghiệp và khó khăn về tài chính. Chính vì thế, mà nhiều cô gái muốn tìm cách khắc phục tình trạng này để làm cho mặt thon gọn và hấp dẫn.

2. Phương pháp khắc phục gò má rộng

Theo nhận định cảu các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, gò má rộng là do cấu trúc xương gò má phát triển quá mức so với quy định. Trong tình trạng này thì bạn có thể lựa chọn phương pháp gọt mặt để khắc phục triệt để và làm cho mặt thon gọn hơn.

Khắc phục gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ hiện đại ngày nay có thể khắc phục được những nhược điểm như gò má cao, gò má quá rộng, bởi sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có thể tính toàn và cắt gọt phần gò má rộng một cách chuẩn xác, giúp thu hẹp gò má đem lại khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn bao giờ hết.

Quy trình gọt gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra hết sức nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gò má từ bên trong khoang miệng nên không để lại bất kì vết sẹo nào. Không những vậy, kỹ thuật  này còn cho phép phần cung xương gò má không có khả năng phát triển trở lại sau khi thực hiện, hiệu quả phẫu thuật vì thế có thể duy trì trọn đời.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gò má rộng, nếu bạn quan tâm về dịch vụ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19001047 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://nangmui.vn/


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN