+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Giải pháp nâng mũi cho nam giới đẹp đến từng Milimet.

Giải pháp nâng mũi cho nam giới đẹp đến từng Milimet.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa thích hiện nay. Không chỉ là các chị em phụ nữ mới có nhu cầu đi làm đẹp mũi mà ngay cả các đấng mày râu cũng đã biết làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Họ dần biết hoàn thiện những phần thiếu xót trên chiếc mũi của mình hơn. Chính bởi vậy dịch vụ nâng mũi nam giới đang ngày càng phát triển. Vậy nên, khi tiến hành nâng mũi ở nam giới nên tiến hành phương pháp nâng mũi nào và phương pháp đấy có gì khác so với nâng mũi ở nữ giới.

Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp ở nam giới.

Để có thể biết được phương pháp nâng mũi nào có thể áp dụng được cho nam giới chúng ta cần biết được một chiếc mũi như nào ở nam giới đạt tiêu chuẩn là đẹp. Tiêu chuẩn xác định nét đẹp của mũi ở nam giới và nữ giới là khác nhau. Bởi vậy nếu không xác định rõ tiêu chuẩn thì kết quả nâng mũi sẽ không như bạn mong muốn.

Một chiếc mũi nam giới được cho là đẹp bắt buộc phải thỏa mãn các yếu tố bắt buộc sau: cánh mũi phù hợp với dáng mũi mà không làm mất đi vẻ nam tính, cánh mũi chiếm 1/5 tỷ lệ khuôn mặt, 2 cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

 

 

Xem thêm: Tư vấn thời gian duy trì nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cho nam giới có giống với nâng mũi ở nữ giới không?

Việc tiến hành nâng mũi của nam giới có những điều khác biệt nhất định so với nâng mũi của nữ giới. Khi tiến hành nâng mũi cho nữ phải tạo nên nét mềm mại của sóng múi, nâng mũi ở nam giới phải thẳng, dài, không phải chuẩn dáng S line như ở nữ giới. Mũi sau nâng phải tôn lên được vẻ nam tính của người đàn ông.

Xét ở khía cạnh nào đó, quá trình nâng mũi ở nam giới sẽ gặp khó khăn hơn so với việc nâng mũi ở nữ giới. Phương pháp nâng mũi S-line sẽ giúp phái mạnh sở hữu một chiếc mũi đẹp có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Để đáp ứng đủ các tiêu chí để có một chiếc mũi đẹp thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu.

 

 

Chính bởi sự khác nhau giữa 2 kỹ thuật nâng mũi mà trong quá trình phẫu thuật mũi cho nam sẽ gặp một vài điểm hạn chế sau:

– Mũi của nam giới có cấu trúc khác hơn so với nữ giới, đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn nên cần các bác sĩ can thiệp nhiều hơn

– Da trên mũi của nam dày và thô hơn, cũng chính vì vậy mà thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.

– Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi cũng cứng hơn, và thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều. Điều này đòi hỏi các bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể hạn chế được tình trạng này.

Quá trình nâng mũi Sline cho nam giới khó khăn hơn nâng mũi cho nữ giới vậy nên bạn nên tìm những địa chị nâng mũi s line ở đâu đẹp để cho một kết quả tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Với việc sở hữu một hệ thống công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sau và đã được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ cho các đấng mày râu có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, nam tính nhưng vẫn cuốn hút và hài hòa với khuôn mặt.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN