+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Giải pháp để có một chiếc mũi cao hoàn hảo nhờ nâng mũi không phẫu thuật.

Giải pháp để có một chiếc mũi cao hoàn hảo nhờ nâng mũi không phẫu thuật.

Phương pháp để làm mũi cao hoàn hảo nhờ nâng mũi không cần phẫu thuật đang là một phương pháp HOT, được giới trẻ ưa thích hiện nay. Không dừng lại ở đó, số lượng người lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật vẫn tăng lên. Vậy tại sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Lời giải đáp sẽ được chúng tôi giải thích dưới đây.

 

Mũi đẹp thanh tú sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật

1.    Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như nào?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ mũi dành cho những người sợ đau những vẫn muốn có một chiếc mũi đẹp. Thực hiện phương pháp này bạn sẽ được các bác sĩ tiêm một chất làm đầy vào trong khoang mũi để đinh hình và giúp sóng mũi cao lên. Việc đưa chất làm đầy vào mũi chỉ quả một mũi tiêm nhỏ chức không phải thực hiện bất kỳ vết mổ nào. Phương pháp này sẽ làm đầy các vùng lõm trên mũi, sửa chữa các sống mũi thấp, nâng góc của đầu mũi hoặc làm phẳng hình dáng gồ ghề của mũi.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

  1. Các ưu điểm, nhược điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Nguyên liệu sử dụng trong phương pháp này là các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… Các chất làm đầy này đã được sử dụng từ lâu trong dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nhưng mới được sử dụng vào dịch vụ nâng mũi, Tuy nhiên đã cho kết quả rất tốt. Các chất làm đầy này được sản xuất đàm bảo với có thê khi được đưa vào cơ thể vào không gây bất kỳ các biến chúng nào cho cơ thể. Chất làm đây hay còn gọi là Filler là một hoạt chất đệm đầy có thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người nên đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Việc tiến hành nâng mũi không phải trải qua bất kỳ đau đớn nào. Quá trình thực hiện chỉ là việc đưa mũi kim vào vị trí cần làm đầy và đưa chất làm đầy vào. Không có bất kỳ tác động nào đến mũi nên không phải mất thời gian phục hồi. Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp ngay sau khi tiến hành nâng mũi.

Một ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là thời gian thực hiện nhanh (10-15 phút), hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi.

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục mọi ngược điểm của mũi giúp dáng mũi trở nên cao hơn

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục mọi ngược điểm của mũi giúp dáng mũi trở nên cao hơn

Không biến chứng, không để lại sẹo. Việc sử dụng phương pháp này không có bất kỳ đường mổ nào nên sẽ không xuất hiện sẹo cho mũi. Cũng chính bởi việc không thực hiện phẫu thuật mà các biến chứng của phương pháp này cũng không xuất hiện. Có một nhược điểm duy nhất của phương pháp này là thời gian duy trì không được lâu. Mũi chỉ được trì khoảng từ 1 đến 2 năm là bạn nên tiến hành thực hiện lại.nhưng với thời gian thực hiện nhanh chóng nên dễ dàng làm lại.

Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì tạo được dáng mũi như khi tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại mang lại kết quả tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Cũng chính bởi vậy mà nhiều khách hàng lại lựa chọn phương pháp này.

Gợi ý xem thêm: Tư vấn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tphcm.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN