+84 902 898 258info@kimhospital.com | newTuyển dụng
Giải đáp bí mất của các chị em làm sao để mũi cao hơn.

Giải đáp bí mất của các chị em làm sao để mũi cao hơn.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng biện pháp trang điểm để làm sao để mũi cao hơn nhằm khắc phục những nhược điểm có trên khuôn mặt. Một trong những bộ phận được mọi người chú ý nhiều nhất là trang điểm cho chiếc mũi.  Hãy cùng chúng tôi theo chân những cô nang này để biết được họ trang điểm cho chiếc mũi của mình thế nào nhé.

Trang điểm với chiếc mũi có sống mũi cao những 2 cánh mũi to bè.

Việc trang điểm làm sao để mũi cao hơn luôn là vú khí bí mật của các cô gái. Với những người đã có sẵn sóng mũi cao thì việc trang điểm cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải chú trọng vào việc tạo dáng mũi cao nữa mà chú trọng vào việc làm sao để thu nhỏ đầu mũi Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng phấn tông phấn nền màu sáng nhưng có màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon. Sau đó sử dụng một tông màu đậm hơn đánh 2 bên sống mũi và ở vòng tròn cánh mũi. Tuy nhiên bạn nên chú ý tránh không nên sử dụng phấn quá đậm màu so với màu da để tránh lộ quá.  Cuối cùng bạn phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên.

Trang điểm với những người có sông mũi thấp.

Việc có sống mũi thấp tẹt thì bạn nên đặc biệt chú ý vào điểm nhấn ở phía 2 bên sống mũi để có thể làm sao để mũi cao hơn.

Với cách trang điểm cho mũi tẹt để làm cho mũi cao lên thì bạn dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên. Để đánh dấu vị trí cần nhấn nhiều nhất. Sử dụng phấn nền màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần sống mũi đến tận đỉnh mũi để làm sao để mũi cao hơn. Tiếp đó sửa dụng tông màu đậm để đánh cho phần 2 bên sống mũi để 2 bên sống mũi sẽ trông tối màu hơn đông thời việc dối lập giữa sông mũi sáng màu và 2 bên tối màu sẽ làm cho mũi của bạn tông cao và không còn tẹt. Cuối cùng phải sử dụng phấn phủ để giúp gương mặt trở nên tự nhiên hơn. Cách đánh phấn tạo sóng mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên tự nhiên mà không cần nâng mũi.

Đây là 2 phương pháp trang điểm được nhiều cô gái sử dụng để làm sao để mũi cao hơn và có được một chiếc mũi đẹp, cao và thanh tú. Tuy nhiên, cũng theo lời của nhiều cô gái thì đây chỉ là giải pháp tạm thời và có rất nhiều những hạn chế như : phương pháp này không thể sử dụng khi bạn đi bơi, thòi tiết quá nắng sẽ làm mặt ra nhiều mồ hôi làm lớp trang điểm sẽ bị bết, trời mưa sẽ làm nhòe lớp trang điểm…. Chính bởi vậy, theo nhận định thì phương pháp này không phải là phương pháp tối ưu nhất vì thế cần có một lựa chọn tốt hơn cho các cô gái. Hiểu được nỗi lòng của các bạn, các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời một phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên gương mặt cũng như có tính năng động nhất. Đó chính là phẫu thuật nâng mũi S line. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN