+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler – Bảng giá “Chuẩn”

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là xu hướng thẩm mỹ mới đang “”khuấy đảo”” thị trường hiện nay. Với hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 10 đến 15 phút, không đụng chạm dao kéo, phương pháp này đã được đông đảo các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới đặc biệt ưa chuộng. Vậy, chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu?

Khác với các phương pháp kỹ thuật truyền thống, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt, thấp, lệch vẹo, không cân xứng. Chất làm đầy trong phương pháp thẩm mỹ hiện đại này là gel Acid Hyaluronic bền vững chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn, bền vững theo thời gian.

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu?

Bạn đọc quan tâm : Địa chỉ “TỐT” nhất để nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?

Do không phẫu thuật nên nâng mũi bằng Filler đã  và đang trở thành giải pháp tối ưu giúp chị em có thể thỏa mãn giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, mà chẳng phải lo lắng về đau đớn, cắt rạch, biến chứng.  Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, chiếc mũi  sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả, cho bạn dáng mũi S-line tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu?

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler phụ thuộc trực tiếp vào chiếc mũi khiếm khuyết. Nếu như mũi quá thấp, quá tẹt,… thì lượng gel cần thêm vào sẽ nhiều, tương ứng chi phí sẽ tăng lên và ngược lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được niêm yết theo bảng sau:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler?

Là địa chỉ tiên phong hợp tác, chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng học tập, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn để mang đến cho khách hàng kết quả thực hiện tốt nhất, an toàn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào đã mang lại dáng mũi cao đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng

  • Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao.
  • Đội ngũ bác sỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  •  Chất liệu Filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất an toàn và không để lại biến chứng.

Bên cạnh dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng mũi phẫu thuật nhằm khắc phục hiệu quả trường hợp khuyết điểm mũi lớn. Trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với máy móc hiện đại tại đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

HOẶC GỌI: 19001047


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN