+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, sở hữu một chiếc mũi gồ gề khiến em rất thiếu tự tin trước mọi người nhất là bạn khác giới. Em có ý định sửa mũi gồ nhằm cải thiện vẻ đẹp của mình nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về giá sửa mũi gồ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em dịch vụ sửa mũi gồ có mức chi phí là bao nhiêu?  (Thúy Hằng, 27 tuổi, Bạc Liêu)

Trả lời

Chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Về thắc mắc của bạn giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Không chỉ nữ mà cả nam giới đều dễ gặp phải khuyết điểm mũi gồ, ảnh hưởng không nhỏ đến dáng vẻ bề ngoài, làm cho khuôn mặt trở nên kém xinh, thô kệch. Và sửa mũi gồ là phương pháp mà ngày càng được nhiều người tin dùng nhằm có được dáng mũi thanh tú đẹp hơn. Hiện nay, mỗi địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp áp dụng mức giá dịch vụ khác nhau có thể khiến bạn hơi phân vân trong việc lựa chọn cho mình một nơi an toàn và phù hợp.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám kiểm tra tình trạng và nguyên nhân gây ra khuyết điểm, từ đó có những tính toán cụ thể giữa tỷ lệ mũi và tổng thể khuôn mặt.

Trường hợp 1: Tình trạng mũi gồ đơn thuần, nếu nhìn ở góc nghiêng sẽ thấy tại vị trí 1/3 mũi hơi nhô lên ở phần sóng mũi thì chỉ cần dùng thiết bị chuyên dụng và loại bỏ phần xương gồ.

Trường hợp 2: Mũi gồ lõm hình yên ngựa việc xử lý sẽ tương đối khó khăn hơn và phải do bác sĩ thực sự giỏi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dịch vụ sửa mũi gồ áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao với mức giá áp dụng như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Khắc phục mũi gồ nhanh chóng an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm mũi gồ của bạn an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, có đường cong mềm mại, đẹp tự nhiên.

– Khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng bằng máy kỹ thuật số hiện đại ConeBeam CT 3D của Mỹ, giúp bác sĩ xác định độ gồ, cấu trúc xương nhằm sử dụng giải pháp sửa mũi gồ phù hợp nhất. Bạn còn được nhìn thấy kết quả chiếc mũi sau khi thẩm mỹ bằng phần mềm 3D của máy Vectra.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới tân tiến nhất của thế giới giúp cho kết quả đạt được như mong muốn. Là điểm đến tin cậy của không chỉ khách hàng trong nước mà cả nhiều khách hàng nước người đã lựa chọn bệnh viện khi có nhu cầu làm đẹp.

– Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Bạn sẽ an tâm hơn khi được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay trực tiếp thực hiện khắc phục khuyết điểm, an toàn, nhanh chóng bằng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có cơ hội sở hữu vẻ đẹp toàn diện, với sóng mũi thanh tú, đẹp hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN