+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền ạ? Mũi của em, phần giữa sống mũi bị gồ lên, làm mất hết nét đẹp của mũi. Em đang muốn đi sửa mũi gồ để thẳng đẹp hơn mà chưa biết chi phí sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Anh Tuấn – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Anh Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Sửa mũi gồ là phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm sống mũi bị gồ ghề, trở nên thẳng đẹp, cân đối. Khi thực hiện, tuỳ vào tình trạng mũi và phương pháp chỉnh sửa mà giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả? 1Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào tình trạng mũi từng người

Để sửa mũi gồ, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật để chỉnh sửa phần sụn mũi. Nếu mũi gồ ít, mà sống mũi thấp, bác sỹ sẽ hạ thấp phần sóng mũi gồ lên, sử dụng chất liệu sụn độn để nâng cao sống mũi. Còn nếu mũi gồ ít, sống mũi cao thì chỉ cần cắt gọt bớt phần sụn mũi gồ lên để giúp hết gồ.

Do đó, giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc trước hết vào tình trạng gồ xấu của mũi và dáng mũi để bác sỹ chỉ định phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp. Ngoài ra, chi phí sửa mũi gồ cũng sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi, loại sụn mũi sử dụng để chỉnh sửa.

Bạn có thể tham khảo thêm >> Có nên sửa mũi gồ

Để nắm rõ hơn giá sửa mũi gồ bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá sửa mũi gồ trên là mức giá tham khảo đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí sửa mũi gồ cụ thể như thế nào sẽ tuỳ vào tình trạng mũi và nhu cầu của bạn. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả? 2Thăm khám và nhận tư vấn chính xác từ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh  nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp sửa mũi gồ và thực hiện phẫu thuật để có được dáng mũi thẳng đẹp, thanh tú và cân đối.

Quá trình thực hiện sẽ được hỗ trợ bởi nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Vật liệu sụn sử dụng tại bệnh viện đều có chất lượng tốt, kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn.

Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận tư vấn chi tiết hơn về giá sửa mũi gồ. Mọi băn khoăn của bạn cũng sẽ được bác sỹ giải đáp cụ thể để bạn hoàn toàn an tâm thực hiện nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN