+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không những được các chị em yêu thích mà nam giới cũng rất quan tâm nhằm cải thiện nét đẹp của mình hiện nay. Ngoài phương pháp điều trị thì giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Với mong muốn đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng như tạo điều kiện, cơ hội cho những ai đang mắc phải các khuyết điểm, dị tật mũi có thể khắc phục hiệu quả, an toàn và không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí thì ngoài việc cung cấp các công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc như: nâng mũi S Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S Line 3D,… còn áp dụng mức giá khá hợp lý, đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng theo chế độ cạnh tranh thị trường và được niêm yết rõ ràng. Tùy vào tình trạng khuyết điểm và nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn mà giá sẽ không giống nhau. Dưới đây là bảng giá về dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ Trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều kỹ thuật khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn:

– Nâng mũi S line 3D: Phương pháp này vừa khắc phục chỉnh sửa các khuyết điểm từ đường sóng mũi, đầu mũi đến trụ mũi giúp cho chiếc mũi trở nên cao, thẳng đẹp mà còn khá thon gọn với đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên. đạt tỷ lệ chuẩn trên khuôn mặt. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng của từng người

– Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này nhằm thực hiện bao bọc và bảo vệ đầu mũi cách sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Đem lại chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

– Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc: Là sử dụng sụn sinh học hay còn gọi là sụ nhân tạo đặt ở phần sóng mũi nhằm khắc phục các khuyết điểm điểm mũi thấp, tẹt,… giúp đem lại chiếc mũi cao, thanh tú hài hòa trên khuôn mặt.

– Nâng mũi cấu trúc S Line 3D: Thường được sử dụng cho những trường hợp mũi thấp gồ, ngắn, hếch,…Kỹ thuật này tương đối phức tạp, yêu cầu bác sĩ có tay nghề thật sự giỏi, thì mới đáp ứng được hiệu quả thành công cho ca thẩm mỹ làm đẹp.

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ có nhiều lựa chọn các phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi hơn mà bên cạnh đó còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo đẳng cấp quốc tế trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi với thiết kế 5 sao.

HOẶC GỌI: 19001047

Hơn thế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi thẩm mỹ trước đó đảm bảo đem đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ mong đợi.

Các điều dưỡng viên tận tình, chu đáo luôn túc trực chăm sóc bạn trong thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Để hiểu rõ hơn về giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với trường hợp của mình bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng khuyết điểm từ đó mới có thể đưa ra mức chi phí chính xác nhất. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN