+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn ạ? Mũi em bị tẹt và thường bị đỏ đầu mũi mỗi khi trời lạnh, nhiều người mách em là nên nâng mũi bọc sụn để đạt được kết quả tốt nhất, tuy nhiên, do chưa rõ mức giá như thế nào nên em vãn chưa quyết định có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Hoài Thu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi trong đó có sự kết hợp giữa hai loại sụn là sụn sinh học định hình nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi cao và mềm mại hơn. Do ngày càng được đông đảo mọi người sử dụng nên những thắc mắc có liên quan đến giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền cũng được quan tâm nhiều hơn.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Không chỉ một mà rất nhiều bạn thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì phương pháp này có giá không quá cao, trong điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của nhiều người.

Về mức giá nâng mũi bọc sụn, bài viết sẽ cung cấp bảng giá đã niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

– Mức giá nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 15 triệu đồng, loại sụn được sử dụng là sụn vành tai trên cơ thể bệnh nhân. Đây là mức giá được đưa ra sau quá trình tính toán kỹ lưỡng, cân đối giữa mức chi phí dịch vụ với khả năng và điều kiện chi trả của bệnh nhân, giá này được niêm yết công khai tại bệnh viện để bệnh nhân tiện theo dõi.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại sụn sử dụng

– Nếu sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn sườn thì mức giá nâng mũi bọc sụn là 50 triệu đồng. Sụn sườn là lựa chọn khi sụn vành tai không đủ hoặc có vấn đề gì đó không thể sử dụng được.

– Nếu sử dụng sụn sườn nhân tạo mức giá là 65 triệu đồng, đây là chất liệu nhân tạo nhưng rất an toàn và có tính tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải hay biến chứng nguy hiểm.

– Ngoài ra, nếu sử dụng Alloderm(Megaderm) thay vì dùng sụn vành tai thì mức giá sẽ là 25 triệu đồng. Các loại sụn nhân tạo hiện nay được cải tiến, mềm mại, hiệu quả hơn, tương hợp sinh học với cơ thể tốt hơn.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, chuẩn Hàn?

Nâng mũi bọc sụn với sụn Alloderm(Megaderm) nhân tạo mang lại hiệu quả cao, cho mũi mềm mại

Giá nâng mũi bọc sụn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi nơi sẽ áp dụng mức giá khác do sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ ở từng nơi, do đó để biết mức giá cụ thể, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và có được câu trả lời từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN