+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao?

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao?

Hiện đầu mũi của em khá to mà cánh mũi hơi dày, em định đi sửa mũi mà không biết theo phương pháp nào tốt nhất. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao? Phương pháp nào là tốt nhất? Mong bác sĩ giúp em.  (Khánh Ly, Quận, 7 – Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ly, cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao?

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày rõ về hai phương pháp này để bạn tiện tham khảo.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là xu hướng được nhiều chị em ngại phẫu thuật lựa chọn vì phương pháp này không đau, không biến chứng và thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ khoảng 5- 10 phút. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cải thiện độ cao của mũi chứ không khắc phục được các khuyết điểm khác như mũi hếch, mũi to bè. Thời gian duy trì dáng mũi cũng ngắn, thông thường là từ 9 – 12 tháng tùy vào chất liệu sử dụng và cơ địa của từng người. Sau thời gian đó, nếu muốn duy trì dáng mũi bạn phải thực hiện tiêm lại.

Với chiếc mũi to, cánh mũi dày thì phẫu thuật nâng mũi S line sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn. Phương pháp nâng mũi này không đơn thuần chỉ là đặt sụn để nâng cao sống mũi mà còn giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Bạn sẽ có được chiếc mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên với đầu mũi cao, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên, cánh mũi thon gọn chỉ qua một lần phẫu thuật duy nhất và duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D trong quá trình phẫu thuật. Công nghệ này sẽ giúp bạn nhìn thấy trước dáng mũi của mình. Từ đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi mình thích hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra hình dáng mũi phù hợp nhất. Từ máy Vectra 3D, bác sĩ cũng có những số liệu cụ thể, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh và chính xác hơn. Tốt nhất để đảm bảo cho dáng mũi của bạn hài hòa với khuôn mặt nhất thì bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao 3

Qua máy Vectra 3D bạn sẽ nhìn thấy trước dáng mũi của mình. Từ đó đưa ra ý kiến và nhìn nhận riêng của mình để chọn dáng mũi ưng ý hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm. Trong đó bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ của nước ta. Bác sĩ Nam cũng là người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao 2

Bs Nguyễn Hữu Nam, trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao 1

Quá trình hoạt động chuyên môn của bác sĩ Nam tại một số nước có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan…

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ Nam trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Bệnh viện cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo ngại về các biến chứng sau phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé qua số 31 Nguyễn Đình Chiểu vào tất cả các ngày trong tuần để trực tiếp tham quan và tư vấn.

Chúc bạn mau chóng sở hữu được dáng mũi như ý!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN