+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Đầu mũi sưng đỏ sau phẫu thuật có gì nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi những tác dụng thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng mũi lại rất dễ gặp một số các biến chứng, một trong số những biến chứng dễ gặp nhất là lộ đầu mũi bị sưng đỏ, sống mũi bị đỏ. Vậy tại sao lại xuất hiện tình trạng này, và phương pháp nào có thể khắc phục được tình trạng này. Các bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  1. Lý do dẫn đến tình trạng đầu mũi bị đỏ sau khi phẫu thuật nâng mũi?

Việc xuất hiện tình trạng đầu mũi bị đỏ là một tình trạng không hiếm gặp sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do da đầu mũi quá mỏng, chứa nhiều mao mạch mà lại sử dụng chất liệu bọc mũi quá dày sụn không tương thích với cơ thể khiến da bị căng, dãn làm da ở đầu mũi bị đỏ và bị lộ. Nguyên do sâu xa là do bác sĩ tiến hành phẫu thuật có trình độ kém không xác định được chính xác cấu trúc của mũi nên áp dụng phương pháp nâng mũi không phù hợp dẫn tới biến chứng trên.

Việc đầu mũi gặp biến chứng này không chỉ gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà lâu dần phần sụn sẽ chọc thủng phần da ở đầu mũi gây hoại tử mũi và và ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Chính bởi vậy nếu không may gặp phải biến chứng này bạn nên đến ngay các bệnh viện thẩm mỹ để tìm biện pháp khắc phục kịp thời.

>> Giải đáp lý do: Nang mui 2 thang van con sung <<

  1. Phương pháp khắc phục đầu mũi bị đỏ sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Sauk hi gặp tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám rồi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi cho phù hợp.

– Nếu đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi do chất liệu bọc đầu mũi không tương thích, da đầu mũi mỏng: Khi gặp tình huống này các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa bằng cách độn thêm sụn tự thân vào đầu mũi. Vì sụn tự thân được lấy trong chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng đỏ đầu mũi sau nâng.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

– Nếu mũi bị bóng đỏ sau nâng do sống mũi quá cao khiến da mũi bị căng: thì trong trường hợp này các bắc sĩ bắt buộc phải phẫu thuật lại mũi để lấy bỏ phần sụn cũ ra và tiến hành nâng mũi bằng chất liệu sụn khác sao cho có độ cao và độ tương thích phù hợp vs khách hàng.

Tất cả các hiện tượng, biến chứng bị đỏ đầu mũi sẽ không xuất hiện nếu ngay từ đầu bạn lựa chọn một địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng. Vì vây, bạn nên cân nhắc lựa chọn được cơ sở uy tín thực hiện để tránh tiền mất tật mang.

Theo sự đánh giá của khách hàng, một trong những địa chỉ nâng, sửa mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca nâng và sửa mũi thành công. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đạt được, từ việc tiến hành nâng mũi đến sủa mũi  đều mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN