+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Đầu mũi to làm thế nào để thon gọn, cân đối

Đầu mũi to là một khuyết điểm về mặt thẩm mỹ, khiến tổng thể khuôn mặt bị mất đi sự cân đối hài hoà. Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi có đầu mũi to, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện thẩm mỹ hơn cho chiếc mũi kém duyên này nhé.

1. Người có đầu mũi to có đẹp, tốt không?

Một chiếc mũi đẹp phải có phần sống mũi cao, độ cong tự nhiên và phần đầu mũi tròn, kích thước cân đối với tổng thể mũi. Nhưng với người có đầu mũi to, kích thước của mũi khá lớn, thô xấu, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt, mất đi sự cân đối, hài hoà.

Đầu mũi to làm thế nào để thon gọn, cân đối 1Đầu mũi to kém duyên ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt

Đầu mũi to khiến khuôn mặt trông xấu xí, mất đi sự duyên dáng. Khi nhìn đối diện, đầu mũi to nằm giữa khuôn mặt khiến người đối diện chỉ chú ý vào khuyết điểm của đầu mũi mà bỏ qua những nét đẹp khác trên khuôn mặt.

Với những người có đầu mũi to còn bị đánh giá không mấy tốt về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên. Đặc biệt, với những người có đầu mũi to kèm theo các khuyết điểm khác như mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè hoặc lỗ mũi dày, thường không có số sướng, bần hàn, công việc gặp nhiều trắc trở, khó giữ được tiền bạc và tình duyên.

2. Thu nhỏ đầu mũi to bằng cách nào hiệu quả ?  

Để thu nhỏ đầu mũi to, bạn có thể áp dụng một số cách đơn giản như massage mũi, dùng dụng cụ kẹp nhỏ mũi giúp thu nhỏ phần đầu mũi, hoặc trang điểm để tạo cảm giác đầu mũi thon nhỏ. Với những cách này, hiệu quả thu nhỏ đầu mũi chỉ là tạm thời hoặc bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Đầu mũi to làm thế nào để thon gọn, cân đối 2Áp dụng mẹo thu nhỏ đầu mũi tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục đầu mũi to để có ngay đầu mũi thon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp mang lại hiệu quả rất cao mà bạn nên lựa chọn. Tuỳ vào tình trạng đầu mũi và dáng mũi cụ thể, bác sỹ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho phù hợp.

Đầu mũi to do phần sụn lỏng lẻo: Bác sỹ sẽ thực hiện cố định phần sụn đầu mũi, giúp mũi nhỏ gọn hơn so với kích thước ban đầu.

Đầu mũi to do phần mô mềm nhiều: Bác sỹ sẽ thực hiện loại bỏ bớt một phần mô mềm, giảm kích thước của đầu mũi, mũi thon nhỏ hơn và lỗ mũi nhỏ xinh hơn.

Trường hợp đầu mũi to do cả hai yếu tố trên: Để mang lại hiệu quả thu gọn đầu mũi, bác sỹ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp.
 Đầu mũi to làm thế nào để thon gọn, cân đối 3
Đầu mũi to được chỉnh sửa hiệu quả, đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về dáng mũi cũng như trao đổi với bạn để có thể giúp bạn khắc phục đầu mũi to và có dang mũi như mong muốn. Với tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn.

Nếu bạn đang sở hữu đầu mũi to kém duyên dáng, hãy tới trực tiếp Bệnh viện để nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ. Hoặc, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại ngay nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN