+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cuộn cánh mũi là gì và có tác dụng làm đẹp mũi như thế nào?

Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào để có chiếc mũi đẹp không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để bổ sung kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp nhất nhé.

1. Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về cánh mũi to xấu. Phương pháp cuộn cánh mũi sẽ được thực hiện khéo léo kéo cuộn bớt phần cánh mũi vào bên trong để giảm kích thước to bè sang hai bên, mang lại cánh mũi nhon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Cuộn cánh mũi là gì và có tác dụng làm đẹp mũi như thế nào? 1Cuộn cánh mũi giúp mũi thon gọn và lỗ mũi hạt chanh xinh xắn

2. Cuộn cánh mũi là gì áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp cuộn cánh mũi nhằm mục đích làm giảm kích thước của cánh mũi to xấu. Do đó, cuộn cánh mũi có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp cánh mũi to nhưng không quá dày, cánh mũi to và lỗ mũi phình rộng, hoặc trường hợp cánh mũi rông nhưng mỏng.

Bác sỹ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong, rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp lại hai bên cánh mũi. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được cánh mũi thon gọn, không còn to bè sang hai bên, giúp chiếc mũi nhỏ nhắn và hài hoà với khuôn mặt.

3. Thực hiện cuộn cánh mũi như thế nào?

Phương pháp cuộn cánh mũi là một ca tiểu phẩu được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút là hoàn thành. Một ca cuộn cánh mũi sẽ được thực hiện bao gồm các bước sau:

Bước 1. Thăm khám dáng mũi, kiểm tra sức khoẻ và tư vấn. Tuỳ vào tình trạng cánh mũi, dáng mũi và nhu cầu, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2. Đo đạc, vẽ định hình vùng mũi để xác định tỉ lệ, vị trí, vùng mũi cần thực hiện để có dáng mũi đẹp nhất.

Cuộn cánh mũi là gì và có tác dụng làm đẹp mũi như thế nào? 2Các bước thực hiện cuộn cánh mũi là gì?

Bước 3. Gây tê và thực hiện cuộn cánh mũi.

Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ hai bên cánh mũi. Sau đó thực hiện loại bỏ đi phần mũi định cuộn vào bên trong. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp 2 bên cánh mũi và đưa đẩy cánh mũi lên cao để tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

Bước 4. Theo dõi và hướng dẫn chăm sóc, tái khám.

Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng có được cánh mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hạt chanh chỉ, chỉ khoảng 2 tuần là vết thương lành,. Mọi thao tác được thực hiện bên trong khoang mũi, sát chân mũi nên không để lai sẹo xấu, rất an toàn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cuộn cánh mũi là gì và quan tâm về dịch vụ, bạn hãy tới thăm khám trực tiếp tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận sự tư vấn cụ thể để có chiếc mũi đẹp nhất cho mình nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN