+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cuộn cánh mũi – Giải pháp thu gọn cánh mũi chỉ trong 30 phút

Phẫu thuật cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này, chỉ sau khoảng 20 – 30 phút bạn sẽ có chiếc mũi thon gọn, chuẩn tỉ lệ và cân đối với khuôn mặt.

1. Cuộn cánh mũi là gì, áp dụng khi nào?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật, thường áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè rộng, lỗ mũi to, thành cánh mũi mỏng.

Cuộn cánh mũi là gì, áp dụng cho trường hợp nào?

– Để cuộn cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch một đường ở trong khoang miệng, dùng dụng cụ chuyên dụng kéo chân cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ để khâu bóp lại, giúp cánh mũi nhỏ hơn so với ban đầu, hai bên cánh mũi được nâng lên cao, lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, cân đối hai bên.

– Thời gian cuộn cánh mũi nhanh chóng, thời gian lành thương cũng nhanh, chỉ mất khoảng 2 tuần là lành thương và mũi bắt đầu đẹp tự nhiên hơn. Nguyên nhân là bởi cuộn cánh mũi không phải cắt các mô và sụn ở mũi nên vết thương mau lành hơn, khả năng bị sẹo cũng ít hơn.

Thời gian lành thương nhanh chóng sau khi cuộn cánh mũi

2. Cuộn cánh mũi có phải cách hiệu quả nhất để thu hẹp cánh mũi?

Mặc dù cuộn cánh mũi là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhưng không phải trong trường hợp nào cũng vậy. Trong một số trường hợp, cuộn cánh mũi sẽ không đem lại hiệu quả khả quan. Đó là khi tình trạng cánh mũi to, thô cứng, lúc này rất khó để có thể cuộn cánh mũi, biện pháp tốt nhất là cắt cánh mũi đẹp để làm mũi thon họn hơn.

Do đó, để đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi cao nhất, cần căn cứ vào tình hình cụ thể để quyết định cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ là người tư vấn giúp bạn nên lựa chọn phương pháp nào.

Bạn nên chú ý chăm sóc vết thương sau khi cuộn cánh mũi để vết thương mau lành, kết quả cuộn cánh mũi không bị ảnh hưởng. Nên kiêng xôi, thịt gà, hải sản, rau muống vì có khả năng làm vết thương để lại sẹo. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ để đề phòng sưng nề, nhiễm trùng.

>> Tư vấn: Địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp – Bác sĩ thẩm mỹ mũi nổi tiếng

Nên cuộn cánh mũi tại địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm

Cuộn cánh mũi mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thực hiện bởi một bác sỹ giỏi và có tay nghề để đảm bảo kết quả cao nhất, an toàn nhất. Do đó, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy, có đầy đủ các điều kiện về bác sỹ cũng như máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về cuộn cánh mũi .Bạn có thể liên lạc đến số điện thoại dịch vụ 19001047 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cho bạn một cách tường tận.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN