+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang lo lắng không biết cuộn cánh mũi bao lâu thì lành a? Cánh mũi của em bè to trông rất xấu, em đang muốn đi cuộn cánh mũi mà rất sợ đau. Liệu sau khi cuộn cánh mũi, bao lâu thì mũi hết sưng đau và đẹp tự nhiên ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thuỳ Trang – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thuỳ Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa phần cánh mũi để giúp cánh mũi bè to, thô xấu trở nên thon gọn, đẹp cân đối, hiệu quả lâu dài. Vì vậy, không ít người băn khoăn cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 3Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành là băn khoăn của rất nhiều người

Để thực hiện cuộn cánh mũi, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cuộn một phần cánh mũi vào bên trong, sau đó khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ cảm thấy đau nhức và phần mũi hơi sưng, bầm sau khi phẫu thuật.

Thông thường, tình trạng sưng đau sẽ mất khoảng 2-3 ngày đầu, sau đó sẽ dần thuyên giảm. Bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh để bạn sử dụng giúp giảm tình trạng đau nhức và sưng ở vùng cánh mũi. Sau khoảng 1 tuần là mũi sẽ không còn sưng tấy, dần ổn định nên bạn không phải quá lo lắng cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và hết sưng đau.

Bạn cũng nên biết >> Cuộn cánh mũi ở đâu đẹp

Cắt cánh mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ bình thường và đẹp tự nhiên sau khoản 3-4 tuần. Vết thương khi đó cũng hồi phục, không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao. Cánh mũi đẹp thon gọn tự nhiên như chưa hề tác động mà hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 2Kỹ thuật cuộn cánh mũi giúp khắc phục khuyết điểm của cánh mũi thô xấu

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, nhanh hay chậm ở mỗi người sẽ khác nhau, tuỳ từng cơ địa và việc chăm sóc cánh mũi sau khi phẫu thuật. Vì vậy, để có được kết quả thẩm mỹ tốt, tránh để lại sẹo xấu và giúp cánh mũi mau lành, bạn cần thực hiện chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

Bạn nên kiêng tránh tốt các loại thực phẩm dễ gây sẹo hoặc làm vết thương sưng đau nhiều hơn như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản… Không sử dụng chất kích thích, rượu bia. Tái khám đúng lịch hẹn của bác sỹ để thực hiện kiểm tra và cắt chỉ theo yêu cầu.

>> Giải đáp: Cắt cánh mũi có sưng không? <<

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 1Thăm khám để nhận thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ giỏi

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn cuộn cánh mũi bao lâu thì lành. Bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám để có được kết quả thẩm mỹ tốt và đảm bảo an toàn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN