+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không?

Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không ạ? Cánh mũi của em hơi to, nếu nhìn kĩ sẽ phát hiện hai bên cánh mũi không đều, theo bác sỹ thì em có nên làm cho cánh mũi nhỏ lại không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phương Thúy – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không? 1Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào cánh mũi để giúp cánh mũi nhỏ gọn và cân đối hơn, hiện nay phương pháp này ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả cho các khách hàng, bệnh nhân. Mặc dù vậy, tình trạng khách hàng mơ hồ, không rõ về việc có nên thu gọn cánh mũi không vẫn còn rất nhiều.

Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không?

Có nên thu gọn cánh mũi không cần căn cứ trực tiếp vào nhu cầu, mong muốn của bản thân cũng như cân nhắc kĩ lưỡng phương pháp này có mang lại ưu, nhược điểm gì.

Có nên thu gọn cánh mũi không tùy thuộc vào tình trạng của bản thân khách hàng, nếu cánh mũi to, bè rộng và thô cứng, lỗ mũi to thì bạn nên thu gọn cánh mũi để giúp chúng nhỏ gọn, cân đối hơn. Trong trường hợp cánh mũi cân đối, không làm ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt thì không nhất thiết phải thực hiện.

Bên cạnh đó, những ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp bạn biết có nên thu gọn cánh mũi không, hiệu quả của chúng như thế nào:

– Thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả cao, cánh mũi cân đối hai bên, khắc phục tình trạng cánh mũi to xấu, giúp tổng thể mũi hài hòa hơn.

Có nên thu gọn cánh mũi không, có đảm bảo an toàn không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Thu gọn cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật không phức tạp, chỉ cần can thiệp vào sụn và mô mềm ở cánh mũi nên không nguy hiểm, sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo.

– Có nên thu gọn cánh mũi không khi phương pháp này không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

– Thu gọn cánh mũi không đau, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày, công việc và sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định có nên thu gọn cánh mũi không, nếu vẫn còn băn khoăn và chưa chắc chắn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được giải đáp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN