+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên sửa mũi không, sửa mũi có đau và an toàn không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Da em khá dữ, em lại sợ đau nên em đang rất đắn đo có nên sửa mũi thấp tẹt của mình không. Em chỉ sợ, khi sửa mũi sẽ gây đau hoặc ảnh hưởng về lâu dài. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Đông – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Đông đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên sửa mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên sửa mũi không, có đau và an toàn không?

Không ít người, đặc biệt là các chị em có tâm lý e dè việc có nên sửa mũi để khắc phục các khuyết điểm và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú. Ngoài việc sợ đau, an toàn thì tâm lý lo lắng ảnh hưởng về lâu dài, thậm chí những thay đổi về mặt tướng số là những lý do khiến nhiều người đắn đo thực hiện.

Có nên sửa mũi không, sửa mũi có đau và an toàn không? 1Đắn đo có nên sửa mũi không vì e sợ an toàn hoặc ảnh hưởng về lâu dài

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sửa mũi là một kỹ thuật giúp khắc phục thẩm mỹ hiệu quả cho những chiếc mũi xấu, kém duyên trở nên đẹp chuẩn mực hơn. Sửa mũi không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp xoá đi nhưng quan niệm xấu, giúp bạn tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, công việc và tình yêu.

Với những lợi ích mà sửa mũi đem lại, rất nhiều người không hề đắn đo có nên sữa mũi không mà sẵn sàng chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi để có thể sở hữu dáng mũi đẹp, giúp khuôn mặt thanh tú, đẹp cân đối hơn.

Có nên sửa mũi không, sửa mũi có đau và an toàn không? 3An tâm sửa mũi khi được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại

Sửa mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa hình dáng, cấu trúc của mình rất hiệu quả. Đặc biệt, với sự tiến bộ của máy móc, công nghệ hiện đại ngày này, sửa mũi không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc bằng máy móc hiện đại để xác định tình trạng mũi. Qua các phần mềm hiện đại, bác sỹ sẽ tư vấn chỉnh sửa mũi để có dáng mũi đẹp, hài hoà với khuôn mặt, giúp bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề có nên sửa mũi không.

Có nên sửa mũi không, sửa mũi có đau và an toàn không? 2Công nghệ Vectra giúp thấy trước kết quả sửa mũi để có dáng mũi như mơ ước

Tuỳ vào tình trạng của mũi, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp sửa mũi, sử dụng loại vật liệu độn mũi để tạo dáng mũi cho phù hợp. Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ giỏi cùng máy móc hiện đại, quy trình an toàn sẽ đảm bảo việc sửa mũi thẩm mỹ, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Để không phải lo lắng có nên sửa mũi không cũng như nhận được thông tin tư vấn cụ thể, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để thăm khám. Bác sỹ sẽ giải đáp mọi băn khoăn để bạn an tâm và giúp bạn sớm khắc phục khuyết điểm của mũi, đem tới kết quả sửa mũi đẹp, an toàn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN