+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên nâng mũi không phẫu thuật, có an toàn không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Sống mũi của em thấp tẹt, khiến gương mặt không đẹp. Em đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không, vì thấy cách này không phải đụng tới dao kéo. Nhưng em không biết nâng mũi không cần phẫu thuật có an toàn không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Giang – Vinh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Giang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng mũi không phẫu thuật” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng mũi không phẫu thuật, có an toàn không? 1 Băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật

Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu sống mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần phải đụng tới dao kéo. Để biết có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không, bạn cần biết phương pháp này có như ưu điểm gì để quyết định lựa chọn cho phù hợp.

>>> Xem thêm : Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Kinh nghiệm nâng mũi đẹp

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào mũi. Phương pháp này khá đơn giản, không sử dụng tới dao kéo để chỉnh sửa, không gây chảy máu, không đau, không để lại sẹo nên rất an toàn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay dáng mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ trong 2-3 ngày thực hiện.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật, có an toàn không? 3Nâng mũi không phẫu thuật sẽ tiêm chất filler để tạo dáng mũi

Cũng giống như bạn, nhiều người đắn đo có nên nâng mũi không phẫu thuật không vì lo lắng không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không, chất làm đầy khi tiêm vào mũi có gây hại gì hay không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật ở địa chỉ uy tín.

Chất filler với đặc tính đàn hồi tốt, có tới 98% là nước muối sinh lý nên không gây tác dụng phụ, khả năng tương thích sinh học nhanh, an toàn với cơ thể. Sau một thời gian, chất filer sẽ dần tiêu biến hoặc cơ thể hấp thu mà không gây hại cho sức khoẻ.

Tuy nhiên, việc tự tiêu biến dần của chất filler cũng chính là một nhược điểm về hiệu quả duy trì nâng mũi không phẫu thuật không được lâu dài. Chỉ được khoảng 1-2 năm sử dụng, sau đó, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại nhiều lần.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật, có an toàn không? 2Lựa chọn chất filler tốt và địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn

Chính vì vậy, việc có nên nâng mũi không phẫu thuật sẽ tuỳ vào quyết định của bạn. Nếu bạn ngại dao kéo, bạn có thể lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật mà vẫn có thể an tâm phương pháp này rất nhanh chóng và an toàn. Còn nếu muốn có kết quả nâng mũi đẹp, duy trì lâu dài và có thể khắc phục các khuyết điểm khác, bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để nhận được sự giải đáp chính xác về việc có nên nâng mũi không phẫu thuật, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Tuỳ vào tình trạng mũi cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp phù hợp để bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp và hài hoà nhất với khuôn mặt nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN