+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Có nên nâng mũi không để có một dáng mũi đẹp, thanh thoát và cuốn hút hơn?

Có nên nâng mũi không để có một dáng mũi đẹp, thanh thoát và cuốn hút hơn?

Có thể nhận định rằng giới trẻ hiện nay đang rất ưu thích phẫu thuật thẩm mỹ, và một trong số dịch vụ mà được ưa thích nhất là nâng mũi. Xu hướng nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp chung cho mọi người. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và  ảnh hưởng lớn đến “tài vận” của một người. Chính bởi vậy vẫn có rất nhiều người vẫn còn đang băn khoăn có nên nâng mũi không? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn  những lý do để phẫu thuật nâng mũi” để bạn có thể tự giải đáp được thắc mắc này nhé.

  1. Bạn sở hữu một dáng mũi chuẩn đẹp, giúp bạn cuốn hút và duyên dáng.

Bạn đang sở hữu ột gương mặt trái xoan, một làn da trắng, một bờ môi trái tim… nói chung là bạn đang có một khuôn mặt khả ái. Tuy nhiên, có mũi chiếc mũi to, thô, xấu xí xem như là bạn đã xóa bỏ toàn bộ nét đẹp có trên khuôn mặt. Chiếc mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt quyết định đến nét đẹp của khuôn mặt. Chính bởi vậy, một chiếc mũi xinh xắn, cao và thanh thoát sẽ làm khuôn mặt bạn được tỏa sáng hơn rất nhiều. Đây cũng chính là câu trả lời cho những bạn không may có một chiếc mũi xấu xí là có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?

  1. Sở hữu chiếc mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Việc có một ngoại hình bắt mắt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp cũng như gây được ấn tượng với người đối diện. Cuộc sống hiệ đại hơn nên con người đã dần biết coi trọng cái đẹp, biết chú ý đến cái đẹp chính bởi vậy  với một ngoại hình “ không bắt mắt” là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người rụt rè không dám thể hiện mình trước đám đông. Việc phải xuất hiện với một chiếc mũi xấu khiến gương mặt bạn kém duyên, gại thể hiện thì lời khuyên cho bạn nên đi nâng lại dáng mũi.

Việc chiêm ngưỡng cái đẹp là nhu câu của mỗi người. Nếu có hai người cũng xuất hiện với gương mặt khả ái những 1 người có chiếc mũi xinh phù hợp với khuôn mặt và một người với 1 chiếc mũi thô, to xấu xí thì chắc chắc người có chiếc mũi hoàn hảo sẽ để lại ấn tượng với người đối diện nhiều hơn là người có chiếc mũi xấu kia. Chính bởi vậy, việc làm đẹp cho chiếc mũi của bản thân là nhu cầu cấp thiết để bạn có thể tạo được ấn tượng với người đối diện.

  1. Chiếc mũi quyết định đến tài vận.

Có thể bạn không tin những chiếc mũi của bạn sẽ quyết định rất nhiều đến tài vận, công danh, sự nghiệp, hôn nhân… của bạn. Theo tướng số quan niệm, nếu mũi thông cao thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống cuả con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Mũi cao, đầy đặn thì con người có thể được hưởng giàu sang, công việc thuận lợi. Đây được gọi là mũi phú quý. Còn nếu lỗ mũi lớn, mũi to, hếch lên là thể hiện sự nghèo khó, mũi gấp khúc, gồ ghề thì người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn, gặp nhiều nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Chínhs bởi những lyas do này mà rất nhiều các ngôi sao điển ảnh đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi để có thể giúp thay đổi tài vận. Có rất nhiều người đã đưa ra nhận xét, sau khi nâng mũi cuộc sống của họ cũng đã thay đổi theo chiều hướng tốt lên rất nhiều.

Trên đây là 3 trong số nhiều lý do có thể giúp bạn giải đắp thắc mắc “có nên nâng mũi”. Hy vọng rằng bạn có có sự lựa chọn tốt cho bản thân.

Tham khảo thêm: phẫu thuật nâng mũi có đau không dưới sự tư vấn của các chuyên gia.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN