+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên nâng mũi không, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mũi em thấp và to không cân đối với khuôn mặt nên em muốn đi nâng mũi để cải thiện những một số bạn bè em khuyên không nên đi làm vì có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nên em khá phân vân. Em muốn hỏi bác sĩ có nên nâng mũi không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn bác sĩ! (Bích Lệ – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Bích Lệ đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên nâng mũi không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên nâng mũi không, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp?1Có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm về mũi như mũi to, thấp, bè .. được nhiều người lựa chọn thực hiện đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc nên nâng mũi hay không khiến nhiều chị em không khỏi đau đầu.

Có nên nâng mũi không để giúp mũi đẹp hơn

Có nên nâng mũi không tùy thuộc chủ yếu vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Tuy nhiên đứng trên góc độ là một chuyên gia để tư vấn cho bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật để có thể sở hữu một chiếc mũi cao và thanh thoát.

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện được tính thẩm mỹ đặc biệt là với những trường hợp mũi thấp và to như của bạn, sau khi phẫu thuật giúp mũi cao chuẩn tự nhiên hơn.

Nâng mũi chỉ tác động nhằm chỉnh sửa dáng mũi bằng chất liệu sụn để giúp tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn mà không gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như các mô kế cận. Ngoài ra không gây ảnh hưởng đến sức khỏe giúp bạn sở hữu một chiếc mũi như ý.

Có nên nâng mũi không, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp?2Nâng mũi giúp mũi thanh tú tự nhiên hơn

Hiện nay nâng mũi được thực hiện với 3 phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi Hàn Quốc chỉnh hình sống mũi bằng chất định hình sinh lý. Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu là sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để nâng sống mũi cao, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được. Phương pháp cuối cùng là nâng mũi S line giúp mũi có dáng S line mềm mại.

Những phương pháp trên để có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng đều đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện nên bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Tuy nhiên để góp phần nâng mũi được thành công và an toàn bạn nên chú ý trong khâu chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những thông tin trên mong là đã giải đáp được thắc mắc của bạn có nên nâng mũi không. Nếu bạn có thêm thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN