+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào ạ? Mũi em bị thấp nên em rất muốn nâng mũi, tuy nhiên người yêu em không muốn cho em nâng vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, em đang đắn đo có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Ánh Tuyết- Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đã ra đời khá lâu và được nhiều người lựa chọn để hoàn thiện khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn, tuy nhiên song song với điều đó là có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết có nên nâng mũi không, hiệu quả của phương pháp này như thế nào.

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Sở dĩ có nhiều người thắc mắc có nên nâng mũi hay không là do lo lắng của nhiều người về những ảnh hưởng của phương pháp này đến mũi cũng như sức khoẻ của người bệnh sau khi thực hiện, sợ xảy ra biến chứng làm nguy hại biến chứng.

Theo các bác sỹ thẩm mỹ mũi, để quyết định có nên nâng mũi hay không bạn cần cân nhắc các vấn đề dưới đây:

– Hiểu rõ về phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không:

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Nâng mũi không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi nên không ảnh hưởng đến khứu giác

Nâng mũi là ca phẫu thuật khá phức tạp nhưng hiệu quả mà chúng mang lại giúp khuôn mặt trở nên hài hoà, có điểm nhất hơn. Ngoài ra, nâng mũi chỉ tác động vào cấu trúc bên ngoài của mũi, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong nên đường thở vẫn bình thường, hô hấp không bị ảnh hưởng, phương pháp này cũng không gây ra biến chứng nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm.

– Cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của mũi để quyết định có nên nâng mũi hay không: Nếu khuyết điểm của mũi nhẹ, không đáng kể thì không cần thiết phải nâng mũi, ngược lại mũi có nhiều khuyết điểm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt như: mũi thấp, mũi gồ, mũi khoằm, mũi lân….thì nên nâng mũi để mũi đẹp hơn.

– Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý về một số vấn đề có thể xảy ra khi nâng mũi như:

Có nên nâng mũi hay không, hiệu quả như thế nào?

Một số biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ

nâng mũi bị hỏng khiến mũi bị cong, lệch, vẹo, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị nhiễm trùng…Tuy nhiên, những tình trạng này chỉ xảy ra trong một số trường hợp khi bác sỹ không có đủ trình độ và tay nghề cần thiết, bởi vậy, bạn có thể ngăn chặn những biến chứng này bằng cách lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi để thực hiện.

Bạn nên tìm hiểu thật kĩ và quyết định có nên nâng mũi hay không một cách chính xác nhất. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN