+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không ạ? Em đã nghe nhiều người nói đến phương pháp này nhưng do không tìm hiểu kĩ nên không biết thực hư như thế nào.  Một thời gian nữa em nâng mũi nên sẽ tìm hiểu thật kĩ để quyết định có nên áp dụng không thưa bác sỹ! (Ngọc Minh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không? 1Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi cao có nguồn gốc từ đất nước củ sâm và đã được nhiều nước ứng dụng thành công, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, dù cách nâng mũi này khá phổ biến nhưng vẫn có nhiều khách hàng trước khi thực hiện đều có chung một băn khoăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn không.

Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không?

Có nên nâng mũi bọc sụn không cần căn cứ vào nhiều vấn đề như tình trạng mũi của bệnh nhân, cân nhắc ưu điểm – hạn chế của phương pháp này, từ đó mà đưa ra quyết định chính xác.

– Có nên nâng mũi bọc sụn không cần dựa trên tình trạng cụ thể của mũi, nếu như da đầu mũi của bạn mỏng, dễ bị kích ứng bóng đỏ trong những ngày lạnh thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ tốt da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn….Trường hợp da đầu mũi của bạn bình thường thì không nhất thiết phải lựa chọn phương pháp này.

– Có nên nâng mũi bọc sụn không khi phương pháp này có những ưu điểm sau:

+ Hiệu quả nâng mũi bọc sụn cao, mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, đường cong nhẹ thẩm mỹ. Các đường nét của mũi sau khi nâng hài hòa với tổng thể khuôn mặt

+ Có nên nâng mũi bọc sụn không khi phương pháp này ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn không cho mũi bị kích ứng khi trời lạnh

+ Có nên nâng mũi bọc sụn không khi chất liệu nâng mũi có tính tương thích cao với cơ thể, sụn tự thân nên không bị đào thải sau khi nâng mũi.

+ Nâng mũi bọc sụn cho hiệu quả ổn định, dài lâu nhờ sụn được cố định bám chắc vào mũi, dáng mũi ổn định trong 1 thời gian dài.

Có nên nâng mũi bọc sụn không, hiệu quả có tốt không? 2Có nên nâng mũi bọc sụn không khi phương pháp này có nhiều ưu điểm?

– Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một số hạn chế hay nguy cơ có thể xảy ra khi nâng mũi bọc sụn như: nguy cơ biến dạng vùng lấy sụn, dễ gây biến chứng khi bác sỹ thực hiện có tay nghề kém, trình độ chuyên môn không đủ để điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra trình độ bác sỹ yếu kém cũng có thể gây ra một số vấn đề như: nhiễm trùng mũi, tụt sống mũi, lộ sống mũi, đầu mũi vẫn không được bảo vệ tốt.

Bạn có thể cân nhắc những vấn đề mà chúng tôi đưa ra trên đây để biết được có nên nâng mũi bọc sụn không. Trường hợp bạn còn nhiều thắc mắc thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được giải đáp trực tiếp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN