+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Có nên cắt cánh mũi không thưa bác sĩ?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Cánh mũi em khá to và dày nhìn không cân xứng với khuôn mặt, em nghe nói có thể cắt cánh mũi để cải thiện. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ về kỹ thuật này nên em thắc mắc  không biết có nên cắt cánh mũi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Tuyết Nga – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tuyết Nga đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc không biết có nên cắt cánh mũi không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên cắt cánh mũi không thưa bác sĩ?1Có nên cắt cánh mũi không?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm khắc phục tình trạng mũi to để giúp khách hàng sở hữu mũi cao thanh tú cân đối với khuôn mặt.

Có nên cắt cánh mũi để giúp mũi đẹp hơn không?

Cắt cánh mũi nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to và dày để có dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên với đầu mũi hình chữ A cân xứng nên bạn không cần quá lo lắng về việc có nên cắt cánh mũi không?

Hiện nay cắt cánh mũi được thực hiện bằng công nghệ nội soi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Để cắt cánh mũi bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vùng rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt đi phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi thực hiện thao tác lỗ mũi sẽ được định hình theo đúng mong muốn, cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ dấu vết mổ một cách khéo léo.

Phương pháp cắt cánh mũi chỉ thao tác để giúp loại bỏ đi một phần da thừa ở hai bên cánh mũi và cố định lại  bằng mũi khâu tại khe mũi. Sau khi cắt cánh mũi kết quả đạt được chỉ sau 3 tuần.

Có nên cắt cánh mũi không thưa bác sĩ?2Cắt cánh mũi giúp mũi cân đối với khuôn mặt hơn 

Cắt cánh mũi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhẹ và đơn giản, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê để giảm cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó đường mổ được thực hiện một cách khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Cắt cánh mũi được thực hiện theo công nghệ nội soi hạn chế xâm lấn đồng thời không ảnh hưởng đến hoạt động khác của khách hàng sau khi thực hiện, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và cho bạn sở hữu một chiếc mũi nhỏ xinh cân đối với khuôn mặt.

Để cắt cánh mũi an toàn bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về phương pháp.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên cắt cánh mũi không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN