+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chống mũi giúp mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên hơn

Chống mũi là giải pháp được nhiều người lựa chọn để làm đẹp, giúp cho mũi cap, thanh tú và chuẩn dáng hơn. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của phẫu thuật thẩm mỹ thì chống mũi ngày càng phát triển, đem đến cho khách hàng, bệnh nhân những giá trị vượt trội.

1. Chống mũi là gì?

Chống mũi chính là biện pháp nâng mũi, giúp cho mũi cao và thẳng hơn, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt bằng cách sử dụng các chất liệu nhân tạo để đưa vào mũi. Chống mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp ở nhiều quốc gia khác nhau.

Chống mũi giúp mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên hơn 1Chống mũi là gì?

Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, tẹt…hoặc những người chưa hài lòng với mũi của mình, muốn có dáng mũi mới phù hợp hơn.

2. Chống mũi bao gồm những phương pháp nào?

Chống mũi bao gồm nhiều phương pháp, tuy nhiên có thể chia thành 2 nhóm chủ yếu sau đây:

– Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi, giúp mũi cao hơn chỉ sau 15 phút, phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay xâm lấn, thích hợp cho những bệnh nhân sợ đau hoặc những người muốn nâng mũi tạm thời trong thời gian ngắn.

Chống mũi giúp mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên hơn 2Chống mũi bằng Filler cho hiệu quả nhanh chóng

– Phẫu thuật nâng mũi: mặc dù cần trải qua phẫu thuật nhưng hiệu quả nâng mũi bằng cách này mang lại hiệu quả cao, thời gian duy trì dài lâu hơn so với nâng mũi không phẫu thuật.

Chống mũi hay nâng mũi bằng phẫu thuật có nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc….nhưng phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất là chống mũi Sline 3D.

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp có thể chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi, bao gồm đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, xương mũi….để giúp mũi hoàn thiện hơn.

Với chống mũi Sline 3D, bạn có thể chỉnh sửa mũi lệch, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm….để mang lại dáng mũi hoàn thiện, hài hòa với tổng thể mũi và tổng thể khuôn mặt.

Chống mũi giúp mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên hơn 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chống mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại bệnh viện thẩm mỹ nơi bạn thực hiện, bạn sẽ được biết trước kết quả trước khi nâng mũi mũi nhờ thiết bị Vectra 3D, trên không gian 3 chiều, hình dáng mũi nhìn từ các góc độ chính diện hay nghiêng đều được thể hiện rõ ràng. Dựa vào thiết bị này mà bác sỹ cũng có thể biết được kích thước sụn cần sử dụng như thế nào để phù hợp với bệnh nhân, việc phẫu thuật cũng chính xác và an toàn hơn, không xảy ra những sai sót hay biến chứng nguy hiểm.

Khi bạn muốn chống mũi hay cần chỉnh sửa mũi hỏng, mũi có khuyết điểm, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám và nhận được lời khuyên chính xác nhất, có như vậy thì kết quả sau nâng mũi của bạn mới được đảm bảo.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN