+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chỉnh đầu mũi nhọn bằng công nghệ Hàn Quốc mới nhất 2016

Bác sĩ cho tôi hỏi, đầu mũi nhọn có cách nào khác phục không ạ ? Thường tôi chỉ thấy mọi người nâng sống mũi bằng sụn, chứ đầu mũi nhọn thì phải làm sao để cho nó bớt nhọn được vậy. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết cách thực hiện cụ thể là như thế nào luôn nhé ! Cảm ơn bác sĩ! (Trang Hạ – Đà Lạt)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Trang Hạ thân mến ! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn Bệnh viện. Thư của bạn được hồi đáp như sau:

Chiếc mũi với đầu mũi nhọn quả thực là một khuyết điểm khiến chiếc mũi của chúng ta mất đi sự hoàn hảo. Tuy nhiên, với các kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ mũi hiện đại ngày nay, việc cải thiện khuyết điểm trên sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Nhất là với những bệnh viện thẩm mỹ uy tín như KIM Hospiatal.

Đầu mũi nhọn có sửa được không ?

Khi đầu mũi quá nhọn, chiếc mũi của chúng ta nhìn như bị hếch và nếu độ xếch quá cao làm gương mặt không được hài hòa các đường nét. Nhất là với chị em, chiếc mũi với đầu mũi quá nhọn cũng sẽ không nhận được thiện cảm của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính vì thế việc tìm hiểu giải pháp khắc phục đầu mũi nhọn của bạn là rất đúng đắn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm trên chiếc mũi của mình: đầu mũi nhọn, đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi thấp, mũi gồ…với công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc hiện đại. Tùy vào tình trạng đầu mũi nhọn và các bộ phận trên chiếc mũi của bạn mắc phải những khuyết điểm gì mà Bs sẽ lên kế hoạch chỉnh sửa và có cách làm mũi thon gọn. Hãy tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn giải pháp khắc phục sớm.

đầu mũi nhọn 1

Đầu mũi nhọn khiến chiếc mũi không được cân đối với khuôn mặt.

Thực hiện chỉnh sửa đầu mũi nhọn công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín về dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ Bs có chuyên môn giỏi trên hơn 15 năm, đã phẫu thuật nâng mũi thành thạo cho hàng ngàn khách hàng, sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng sau khi hoàn thiện ca chỉnh hình đầu mũi nhọn của mình. Bạn có thể tên tâm dựa vào những tiêu chí sau:

  • Phân tích cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D công nghệ mới. BS có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè về chiếc mũi của bạn. Chính vì thế, việc lên kế hoạch chỉnh hình cũng đảm bảo chuẩn xác.
đầu mũi nhọn 2

Máy Vectra 3D công nghệ cao

  • Mô phỏng kết quả chỉnh hình đầu mũi nhọn bằng phần mềm 3D. Dựa vào kết quả phân tích cấu trúc mũi từ máy vectra, phần mềm 3D sẽ mô phỏng chiếc mũi hoàn chỉnh trước khi thực hiện, giúp bs định lượng chính xác phần sụn cần cấy ghép vào đầu mũi bao nhiêu là phù hợp.

>>> Cách làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng đơn giản mà hiệu quả

đầu mũi nhọn 3

Mô phỏng bằng phần mềm 3D

  • Vật liệu nâng mũi, trang thiết bị đều đạt chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng không phải lo lắng tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng phiền toái về sau.
đầu mũi nhọn 4

Bác sĩ tư vấn chu đáo cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bạn sẽ được xua tan mọi lo lắng về chiếc mũi có đầu mũi nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm điều trị thành công!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN