+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để có mũi đẹp, không biến chứng

Kinh nghiệm nâng mũi là những chia sẻ của những người đã từng nâng mũi, mục đích giúp đỡ những người đi sau có được những kiến thức cần thiết để có được kết quả hài lòng nhất. Ghi nhớ những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn không phải bỡ ngỡ khi thực hiện.

1. Kinh nghiệm nâng mũi 1: Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Kinh nghiệm nâng mũi mà nhiều người nhấn mạnh vô cùng quan trọng đó là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo chất lượng. Chỉ nên nâng mũi tại các địa chỉ đã được cấp phép hoạt động, có đầy đủ các hệ thống máy móc, trang thiết bị cần thiết để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để có mũi đẹp, không biến chứng 1Kinh nghiệm nâng mũi quan trọng là cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Nên tránh xa các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động vì những nơi như vậy có thể khiến kết quả phẫu thuật thất bại, xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

2. Kinh nghiệm nâng mũi 2: Lựa chọn bác sỹ nâng mũi giỏi

Lựa chọn bác sỹ giỏi để nâng mũi cũng là kinh nghiệm nâng mũi bạn cần ghi nhớ. Bạn nên lựa chọn những cơ sở nâng mũi nào mà ở đó bác sỹ có chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bải, chuyên sâu về nâng mũi, có kinh nghiệm, tay nghề vững thì mới mang  lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bác sỹ cần có con mắt thẩm mỹ tốt thì mới mang lại dáng mũi đẹp, đó là lý do vì sao cùng một kỹ thuật nâng mũi, cùng điều kiện nâng mũi giống nhau nhưng do bác sỹ thực hiện khác nên có người mũi xấu, có người mũi đẹp.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để có mũi đẹp, không biến chứng 2Lựa chọn bác sỹ nâng mũi giỏi là kinh nghiệm nâng mũi không thể bỏ qua

3. Kinh nghiệm nâng mũi 3: Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Kinh nghiệm nâng mũi này được nhiều người chia sẻ lại vì chúng rất quan trọng, quyết định đến chi phí, hiệu quả nâng mũi. Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp cần có sự tư vấn từ bác sỹ vì chỉ có bác sỹ mới nắm rõ tình trạng mũi của bệnh nhân cần áp dụng phương pháp nào như: nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D….

Thông thường khi đến bệnh viện, bạn sẽ được chụp X – quang để xác định cấu trúc và khuyết điểm của mũi, kết hợp với quá trình thăm khám thì bác sỹ sẽ gợi ý cho bạn cách phù hợp nên bạn có thể yên tâm.

4. Kinh nghiệm nâng mũi 4: chuẩn bị tốt sức khỏe trước khi nâng mũi và chăm sóc mũi sau nâng cẩn thận

Với kinh nghiệm nâng mũi này, ban đầu bạn nên thông báo cho bác sỹ những vấn đề về sức khỏe của bạn, các bệnh đang điều trị kết hợp với việc kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch….từ đó mà bạn có thể biết được mình có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi hay không.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để có mũi đẹp, không biến chứng 3Kinh nghiệm nâng mũi là bệnh nhân cần được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Sau khi nâng mũi, kinh nghiệm nâng mũi chung được nhiều người thống nhất là chăm sóc mũi sau khi nâng cẩn thận, từ việc vệ sinh mũi, uống thuốc, thay băng, ăn uống trong quá trình lành thương….bạn đều cần ghi nhớ để tránh ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Những kinh nghiệm nâng mũi trên đây khá đầy đủ để bạn có đủ các kiến thức cần thiết, từ đó mang lại kết quả hài lòng nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm thực tế từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp để có thêm kiến thức cho mình nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN