+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang muốn đi thu nhỏ đầu mũi mà chưa rõ chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Đầu mũi của em khá to, nên khiến em không hài lòng với mũi của mình. Em phải chỉnh sửa như thế nào cho đẹp ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Thư – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Tình trạng đầu mũi có kích thước lớn, không cân đối hoàn toàn có thể khắc phục thẩm mỹ hiệu quả bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Câu hỏi thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn thường gặp của nhiều người khi có ý định thực hiện phương pháp này.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 2Băn khoăn về chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Trên thực tế, giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng đầu mũi của từng người. Tuỳ vào cấu trúc mũi, hình dáng của đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to do đâu mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp thu nhỏ đầu mũi cho phù hợp.

Để nắm rõ hơn giá thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Qua bảng giá dịch vụ trên, bạn sẽ thấy, chi phí thu nhỏ đầu mũi dao động khoảng 15-20 triệu đồng. Tuỳ vào tình trạng cụ thể của đầu mũi, dáng mũi cũng như kinh nghiệm của bác sỹ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp khắc phục để có đầu mũi hài hoà và cân đối.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1Chi phí thu nhỏ đầu mũi tuỳ thuộc vào tình trạng đầu mũi cần chỉnh sửa ra sao

Trường hợp đầu mũi to, cánh mũi bè rộng, lỏng lẻo, bác sỹ sẽ thực hiện xử lý sụn để giúp đầu mũi thọn gọn lại. Nếu đầu mũi to do mô mềm, bác sỹ sẽ thực hiện bóc tách để loại bỏ mô mềm, tạo hình để mũi thon gọn. Vết rạch cắt được thực hiện bên trong khoang mũi, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, hiệu quả cao. Để biết chính xác thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền và có được kết quả như mong muốn, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN