+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ, làm thon gọn là giải pháp nhằm khắc phục các khuyết điểm như cánh mũi to bè, đầu mũi không được đẹp,… nhằm giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cùng dáng mũi đẹp, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt. Nhưng vấn đề chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? là mối bận tâm của nhiều người khi lựa chọn sử dụng loại dịch vụ này. Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ đến bạn về dịch vụ này.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi là kỹ thuật thực hiện bóc tách nhằm cắt bỏ bớt phần mô mềm hay sụn trong những trường hợp quá to, rộng,…mang đến cho bạn đầu mũi nhỏ gọn phù hợp với dáng mũi và các đường nét của khuôn mặt. Là một phương pháp làm đẹp mũi tương đối phức tạp. Nhưng chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? còn khiến nhiều người bận tâm.

Để biết được chính xác mức chi phí bạn cần phải chi trả khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi phải dựa vào nhiều yếu tố như phương pháp mà bạn lựa chọn, tình trạng khuyết điểm mũi của bạn, trình độ của bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn, cơ sở vật chất kỹ thuật có hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn,… Tất cả những điều này sẽ tác động đến chi phí cho mỗi trường hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi bạn sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng cũng như hiệu quả đạt được, trực tiếp điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện khoa học theo chuẩn của Bộ Y tế, phòng mổ vô trùng được trang bị máy phun sương tiệt trùng không khí Anios đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo, dụng cụ y tế được hấp tiệt trùng ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

HOẶC GỌI: 19001047

Để giảm đau đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt thời gian thực hiện thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, đầu mũi. Tùy vào từng đặc điểm mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn, không để lại sẹo, mũi thon đẹp tự nhiên và nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được nghỉ ngơi sau tiểu phẫu trong không gian thoáng đãng với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc tận tình chu đáo.

Chính vì thế muốn biết chính xác với trường hợp của bạn chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra cụ thể.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn đang thắc mắc chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể tham khảo bảng giá được niêm yết sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp chi tiết hơn về chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? đối với trường hợp của bạn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra đánh giá tình trạng mũi của bạn, lựa chọn giải pháp điều trị cụ thể, từ đó mới đưa gia được mức giá cuối cùng cho bạn. Hy vọng rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ và nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mơ ước.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN