+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chi phí sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

Sửa mũi S line là đang là xu hướng thẩm mỹ HOT nhất năm nay, khá được giới trẻ đón nhận như một phương pháp làm đẹp với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hơn, khắc phục mọi khuyết điểm. Nhưng không phải ai cũng biết chính xác chi phí sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

Một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay là sửa mũi S line, không chỉ nâng cao dáng mũi mà còn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Theo Th.S bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “”Sửa mũi S line là phương pháp thẩm mỹ thực hiện khá phức tạp bởi tập hợp nhiều thao tác chỉnh sửa từ đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi, trụ mũi. Vì thế không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ khả năng thực hiện đạt được hiệu quả và thành công.””

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

Mức chi phí sửa mũi S line bao nhiêu tiền còn tùy vào đặc điểm cấu trúc mũi của bạn, địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn phương pháp thực hiện ra sao.

Nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất và tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu đều có thể làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức giá khá hợp lý được niêm yết rõ ràng, bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Bảng giá dịch vụ mũi tham khảo

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Công nghệ sửa mũi S line vượt trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt về chất lượng, hiệu quả đạt được, bởi:

– Với công nghệ 3D phần mềm phân tích Vectra 3D hiện đại, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được, đồng thời đưa ra ý mong muốn hình dáng chiếc mũi muốn có được.

– Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ chỉnh sửa mũi được cập nhật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, phần lớn là sử dụng sụn tự thân, một số ít trường hợp sử dụng sụn nhân tạo, nên tránh tình trạng đào thải, biến chứng hay dị ứng,…với chất liệu độn, đặc biệt an toàn với người dùng.

– Các bác sĩ của bệnh viện trực tiếp thực hiện sửa mũi S line cho bạn đều trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp, học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Anh,…với đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp đến từng chi tiết, có độ cong hoàn hảo, chiều dài vừa phải, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ phần mềm tân tiến hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị như máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D thế hệ mới nhất của Mỹ  giúp chụp toàn bộ cấu trúc mũi chính xác nhất, đảm bảo hiệu quả đạt được cao. Hệ thống phun sương tiệt trùng không khí Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, lò hấp vô trùng dụng cụ hạn chế xảy ra viêm nhiễm ngược dòng.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng về hiệu quả thẩm đạt được, có được cuộc sống, sự nghiệp phát triển tốt hơn. Một trong số đó phải kể đến những người đẹp:

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí sửa mũi S line bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào yếu tố đặc điểm cấu trúc mũi của bạn, chính vì thế để biết chính xác bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm, sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN