+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền?

Sở hữu một chiếc mũi có khuyết điểm thấp, tẹt, gồ hay bị hỏng sau khi phẫu thuật ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Và giải pháp duy nhất chính là tiến hành sửa mũi nhằm có được dáng mũi đẹp tự nhiên, cao, hài hòa với khuôn măt. Tuy nhiên với mỗi khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đều có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp, một trong số đó là chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền? Những thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. 

Chi Phí Sửa Mũi Bao Nhiêu Tiền Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

chi phí sửa mũi

Chi phí sửa mũi bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để xác định được chi phí sửa mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong số đó là:

 Chất liệu dùng sửa mũi

Chất liệu được dùng sửa mũi có thể là sụn nhân tạo (Silicon) hoặc sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn. So với sụn nhân tạo thì chi phí sửa mũi dùng sụn tự thân sẽ đắt hơn.

Cơ sở vật chất

Chưa đề cập đến chất lượng thẩm mỹ mà bạn sẽ đạt được sau khi làm đẹp mũi, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ đều áp dụng mức chi phí sửa mũi khác nhau. Chính vì thế để có được chiếc mũi đẹp, an toàn sau khi thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng để tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phòng phẫu thuật được đảm bảo yếu tố vô trùng.

Đội ngũ bác sĩ

Một yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công và ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi chính là tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Một bác sĩ giởi sẽ giúp cho việc sửa mũi của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn và chiếc mũi đẹp mĩ mãn, tránh được những biến chứng nguy hiểm cũng như đảm bảo thành công cao.

Chất lượng phục vụ khách hàng

Nhằm mang đến cho mỗi khách hàng cảm giác thoải mái và được chăm sóc tốt nhất thì đội ngũ điều dưỡng viên cũng đóng vai trò rất quan trọng.

 Quy trình thực hiện sửa mũi

Bạn sẽ an tâm hơn khi được sửa mũi bằng một quy trình chuẩn của Bộ Y tế với việc thực hiện chuẩn xác các bước.

Chi Phí Sửa Mũi Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa mũi làm đẹp uy tín chất lượng cao nhận được sự tin cậy không chỉ của khách hàng trong nước mà cả ở nước ngoài. Để làm được điều này Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian hình thành và phát triển, luôn tiên phong cập nhật, đổi mới và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, ứng dụng các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của các nước Hàn Quốc, Mỹ,… Giúp khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi và mang đến cho bạn một dáng mũi cao đẹp thanh tú.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mức chi phí sửa mũi được áp dụng bằng bảng niêm yết sau

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Để biết chính xác chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền tốt nhất bạn nên đến tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, lựa chọn giải pháp phù hợp. Khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ sở hữu được dáng mũi đẹp, cao, thanh tú mà còn nhận được nhiều ưu đãi khác.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN