+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền? Mũi của tôi khá thấp và trông không nam tính. Tôi đang muốn đi nâng mũi để cải thiện vẻ bên ngoài, giúp công việc của tôi thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tôi chưa nắm được chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thành Trung – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền1Băn khoăn chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên cao đẹp tự nhiên không chỉ riêng chị em mà còn được đấng mày râu quan tâm. Tuỳ vào đặc điểm của khuôn mặt và dáng mũi, bác sỹ sẽ tư vấn để các anh nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp, nam tính.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi và tình trạng mũi cụ thể như thế nào.

Đối với nam giới, khi thực hiện chỉnh sửa nâng mũi sẽ hơi khác so với nữ giới. Tuỳ vào khuôn mặt và cấu trúc mũi, bác sỹ sẽ tính toán và tư vấn việc chỉnh sửa về độ cao của sống mũi, độ dày của cánh mũi, kích thước của từng vị trí cho phù hợp.

Giá nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn là gì. Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline để bạn có thể lựa chọn

Chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền 2Tuỳ vào dáng mũi và khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp 

Nếu bạn có sống mũi thấp tẹt mà cánh mũi, đầu mũi không cần khắc phục nhiều, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc phần đầu mũi.

>>> Bạn có thể biết : ” NÂNG MŨI ĐẸP RẺ ” có nên không – Nâng mũi đẹp rẻ chỉ có ở KIM

Còn nếu trường hợp sống mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi xấu, thiếu hài hoà, bạn có thể chọn nâng mũi Sline 3D để chỉnh sửa mũi toàn diện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà, nam tính.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây để biết rõ hơn chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí nâng mũi cho nam không chênh lệch quá nhiều so với nữ giới, quan trọng là tình trạng dáng mũi như thế nào để có cách chỉnh sửa cho phù hợp. Vì vậy, để biết chính xác nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, phương pháp nào phù hợp, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam giới >> XEM THÊM

Mọi băn khoăn về nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp chi tiết hơn qua điện thoại cũng như đặt lịch hẹn trước tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN