+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

CHẮT LỌC 3 cách làm mũi cao tự nhiên HIỆU QUẢ và AN TOÀN

Có rất nhiều cách làm mũi cao tự nhiên khác nhau để bạn lựa chọn. Sau khi tổng hợp, đây là 3 cách làm mũi cao lên đẹp tự nhiên hiệu quả mà bạn có thể áp dụng thực hiện để cải thiện dáng mũi của mình nhé.

1. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng massage

Bằng một vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà, cách làm mũi cao tự nhiên bằng massage được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ có tác dụng làm mũi cao lên, mà phần cánh mũi, đầu mũi được làm thon gọn lại, giúp mũi đẹp tự nhiên hơn.

CHẮT LỌC 3 cách làm mũi cao tự nhiên HIỆU QUẢ và AN TOÀN 1Cách làm mũi cao tự nhiên bằng các động tác massage

Hướng dẫn cách làm mũi cao tự nhiên bằng massage:

– Dùng hai ngón giữa vuốt dọc thân thân mũi từ đầu hai lông mày cho tới giữa sống mũi. Sau đó dùng ngón tay vuốt hai bên cánh mũi xuống và đẩy ra phía trước đầu mũi.

– Thực lặp lại động tác liên tục trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày để làm mũi cao hơn.

– Để việc massage dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng một chút dầu dừa hoặc kết hợp thực hiện động tác này khi rửa mặt để massage mũi.

2. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng trang điểm

Với một chút khéo léo và ưa thích trang điểm, bạn có thể tận dụng hiệu ứng của ánh sáng và màu sắc để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Với cách làm mũi cao tự nhiên bằng trang điểm sẽ giúp khắc phục hiệu quả phần sống mũi thấp, thu gọn đầu mũi và làm mũi thon nhỏ, cùng nhiều khuyết điểm khác trên khuôn mặt.

CHẮT LỌC 3 cách làm mũi cao tự nhiên HIỆU QUẢ và AN TOÀN 1Trang điểm nhấn sống mũi là cách làm mũi cao tự nhiên và thon gọn hơn

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng trang điểm cần chuẩn bị kem nền có màu sẫm hơn màu da, phấn nên tôn sáng hơn màu kem nền và một vài chiếc cọ trang điểm. Bạn dùng kem nền tán dọc theo chiều dài hai bên sống mũi, sau đó phủ phấn nên màu sáng hơn và phần sống mũi để tạo sống mũi cao.

Với cách làm mũi cao tự nhiên bằng trang điểm chỉ mất khoảng 5-10 phút, rất nhanh chóng đem lại sống mũi thẳng đẹp. Nếu khéo léo, bạn có thể trang điểm cho đôi mắt hoặc môi để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, thay vì chú ý vào vị trí mũi.

3. Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả duy trì lâu dài

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà hiệu quả duy trì lâu dài, không phải mất nhiều ngày trang điểm hay vuốt mũi, cách làm mũi cao tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp tốt mà bạn nên áp dụng.

CHẮT LỌC 3 cách làm mũi cao tự nhiên HIỆU QUẢ và AN TOÀN  2Phẫu thuật nâng mũi S line làm sống mũi cao đẹp, cong tự nhiên mềm mại

Phẫu thuật nâng mũi S line là cách làm mũi cao tự nhiên và giúp mũi đẹp hoàn hảo. Mũi sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi và đầu mũi để có dáng mũi cao đẹp, đường cong mềm mại, thon nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa chất liệu sụn nhân tạo giúp nâng cao phần sống mũi, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, đồng thời chỉnh sửa cánh mũi và đầu mũi để được dáng mũi cao, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp nhơ mơ ước mà hiệu quả duy trì lâu dài.

Để biết chi tiết hơn về cách làm mũi cao tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN