+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cắt cánh mũi không sẹo cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên

Cắt cánh mũi không sẹo là phương pháp mà khách hàng, bệnh nhân luôn cố gắng kiếm tìm với mục đích mang lại chiếc mũi tự nhiên và thẩm mỹ nhất, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Hiện nay công nghệ cắt cánh mũi hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản hơn rất nhiều.

1. Cắt cánh mũi không sẹo là gì?

Cắt cánh mũi không sẹo thực chất là phương pháp cắt cánh mũi có sử dụng các biện pháp hỗ trợ, cụ thể là thiết bị nội soi để hạn chế xâm lấn ở mức tối đa, giúp vết thương sau khi lành không để lại sạo hay dấu vết “dao kéo”.

Cắt cánh mũi không sẹo cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên 1Cắt cánh mũi không sẹo là gì, áp dụng khi nào?

Cắt cánh mũi không sẹo áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to, bè sang hai bên, lỗ mũi rộng, thành cánh mũi mỏng.

Muốn cắt cánh mũi hiệu quả, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi, vị trí tiếp giáp giữa cánh mũi và má để cắt bỏ 1 phần sụn cánh mũi, cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại và giấu kĩ để không lộ sẹo xấu.

2. Cắt cánh mũi không sẹo có ưu điểm gì?

Cắt cánh mũi không sẹo là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người áp dụng vì có những ưu điểm sau:

– Cắt cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cánh mũi thu hẹp hiệu quả, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể mũi. Lỗ mũi sau khi cắt cánh mũi trở nên nhỏ hơn, không quá to và lộ liễu

Cắt cánh mũi không sẹo cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên 2Cắt cánh mũi không sẹo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cánh mũi cân đối hai bên

– Cắt cánh mũi không để lại sẹo do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi trong quá trình bóc tách cánh mũi, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn sau 1 thời gian lành thương, mũi ổn định. Cắt cánh mũi sẹo chỉ xảy ra khi tay nghề của bác sỹ không vững, xâm lấn quá nhiều đến cánh mũi.

– Cắt cánh mũi đảm bảo an toàn vì đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không tác động đến cấu trúc bên trong của mũi, việc hô hấp không bị ảnh hưởng.

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều, chỉ mất khoảng 40 – 45 phút cho một lần thực hiện sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều, công việc, sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường vì vết thương sau khi cắt cánh mũi không đáng kể.

Cắt cánh mũi không sẹo cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên 3Cắt cánh mũi không sẹo thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều

Không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có thể thực hiện cắt cánh mũi không sẹo, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện nhé, chỉ như vậy thì hiệu quả mới đạt được cao nhất.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN