+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cánh mũi to khắc phục thế nào cho đẹp, hài hoà nhất?

Rất nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin với cánh mũi to bè sang hai bên kém duyên dáng. Vậy làm sao để khắc phục cánh mũi to trở nên nhỏ xinh cân đối hiệu quả nhất?

1. Cánh mũi to ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt

Ngoài sống mũi, đầu mũi thì cánh mũi cân đối sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hoà cho tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, rất nhiều người lại gặp phải tình trạng cánh mũi to, bè ngang làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Cánh mũi to khắc phục thế nào cho đẹp, hài hoà nhất? 1 Cánh mũi to ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt

Cánh mũi có khyết điểm to có nhiều kiểu khác nhau như:

Cánh mũi to bè sang hai bên

Cánh mũi to và dày

Cánh mũi to nhưng mỏng và nở rộng sang hai bên

Hoặc có trường hợp cánh mũi to, hếch. Dù cánh mũi to kiểu nào cũng làm mất sự hài hoà với tổng thể chiếc mũi và nét đẹp của khuôn mặt.

2. Cách khắc phục cánh mũi to trở nên thon nhỏ lại như ý

Mong muốn khắc phục cánh mũi to trở nên thon nhỏ lại đẹp hài hoà là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Hiện nay, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là giải pháp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất với những trường hợp khuyết điểm cánh mũi.

Cánh mũi to khắc phục thế nào cho đẹp, hài hoà nhất? 2Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp khắc phục thẩm mỹ nhanh chóng cho cánh mũi to xấu

Tuỳ vào đặc điểm của mũi, kiểu cánh mũi to khác nhau, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp giúp thu gọn cánh mũi trở nên thon nhỏ xinh xắn và hài hoà với khuôn mặt.

Trường hợp cánh mũi to và dày: Bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt cánh mũi tại vị trí sát chân mũi để giảm bớt kích thước cánh mũi. Sau đó bác sỹ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Trường hợp cánh mũi to vừa phải nhưng lỗ mũi to, nở rộng: Khi đó, bác sỹ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong, sau đó khâu bóp lại 2 bên cánh mũi để được cánh mũi nhỏ và lỗ mũi hạt chanh thẩm mỹ.

Cánh mũi to khắc phục thế nào cho đẹp, hài hoà nhất? 3Thăm khám để nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ để có cánh mũi đẹp nhất

Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, các thao tác chỉnh sửa sẽ được thực hiện từ bên trong để giúp cánh mũi thon nhỏ, cân đối mà không để lại sẹo xấu. Vết thẩm mỹ sẽ lành thương nhanh chóng chỉ sau khoảng 2 tuần và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu bạn đang có chiếc mũi với cánh mũi bè to không duyên dáng của mình thì phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh mũi nhỏ xinh, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Để biết phương pháp thu nhỏ cánh mũi to nào phù hợp nhất với mình, bạn nên tới thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận sự tư vấn tốt nhất từ các bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN