+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày

Cánh mũi bè to, thô xấu khiến khuôn mặt kém đi sự duyên dáng. Vậy làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh và hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo ngay một số cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày dưới đây nhé.

1. Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng massage

Massage vuốt cánh mũi hàng ngày sẽ giúp cho cánh mũi thu nhỏ gọn lại khá hiệu quả. Bạn có thể thực hiện cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hoặc bất cứ khi nào rảnh rồi để cải thiện dáng mũi của mình.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày 4Massage là cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà đơn giản mà tiết kiệm

Bạn dùng hai ngón tay giữa vuốt dọc thân mũi bắt đầu từ giữa hai lông mày xuống đến sống mũi và đầu mũi, miết nhẹ ngón tay vào hai bên cánh mũi rồi đẩy về phía trước đầu mũi. Mỗi ngày bạn chỉ cận thực hiện lặp lại liên tục động tác này nhiều lần, trong khoảng 10 phút.

>>> Bạn đọc quan tâm : Thu nhỏ cánh mũi nội soi mũi thon gọn đẹp không “Tì Vết”

2. Cách làm cánh mũi nhỏ lại bằng kẹp mũi

Một trong những cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà mà bạn có thể áp dụng thực hiện đó là sử dụng kẹp nâng mũi. Bạn nên lựa chọn loại kẹp nâng mũi chất lượng tốt và đọc phần hướng dẫn sử dụng của sản phẩm trước khi dùng.

Sử dụng kẹp mũi để giúp thu nhỏ cánh mũi 

Bạn có thể sử dụng kẹp nâng mũi khi rảnh rỗi, trong khoảng 10-30 phút mỗi ngày để mang lại hiệu quả. Khi mới mang kẹp mũi do chưa quen nên có thể phần cánh mũi, sống mũi sẽ hơi khó chịu một chút do lực kẹp co kéo cánh mũi và đẩy sống mũi tác động.

3. Cách thu nhỏ cánh mũi bằng vài đường trang điểm                 

Bí quyết sử dụng hiệu ứng ánh sáng tương phản giữa các gam màu là cách thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng và khá hiệu quả. Không chỉ phần cánh mũi thu nhỏ lại mà bạn cũng có thể tạo ngay điểm nhấn cho phần sống mũi cao, thon gọn tự nhiên.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày 3Sử dụng màu sắc để tạo hiệu ứng giúp làm mũi nhỏ gọn tự nhiên

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng trang điểm không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại bằng trang điểm, bạn sẽ cần phải biết chút ít về kinhg nghiệp về trang điểm, phối màu, tạo khối trên khuôn mặt.

4. Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng và duy trì vĩnh viễn

Với các cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà trên thường phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày, trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn nhanh chóng có được cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn và hiệu quả duy trì lâu dài, bạn nên lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật thẩm mỹ.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày 2Cách thu nhỏ cánh mũi hiệu quả nhất bằng kỹ thuật thẩm mỹ

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với những trường hợp cánh mũi to bè, thô xấu, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để giúp thu gọn cánh mũi không còn bè to sang hai bên. Việc thực hiện thu nhỏ cánh mũi được tiến hành bên trong khoang mũi, khâu bằng chỉ thẩm mỹ ngay sát chân mũi nên vết cắt mảnh, không để lại sẹo xấu, ít chảy máu, mau lành thương và đảm bảo an toàn.

Bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho bạn, đảm bảo kết quả lâu dài và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, với máy móc hiện đại của bệnh viện, bạn sẽ thấy trước được kết quả thẩm mỹ, đem lại sự hài lòng nhất khi thực hiện.

Mọi băn khoăn về cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hoặc dịch vụ liên quan, bạn có thể tới thăm khám và nhận sự tư vấn chi tiết nhất từ bác sỹ. Hoặc, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp trực tiếp qua điện thoại nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN