+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả lâu dài

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là nhu cầu làm đẹp mà không cần can thiệp dao kéo mà nhiều người mong muốn lựa chọn. Với những cách thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu cánh mũi thon gọn, đẹp thanh tú nhé.

1. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Cánh mũi to bè, thô xấu sẽ được làm thon gọn, nhỏ nhắn chỉ trong nháy mắt nhờ trang điểm. Cách thu gọn cánh mũi bằng trang điểm rất nhanh chóng, an toàn mà còn giúp che giấu đi các khuyết điểm các của mũi, làm mũi cao đẹp, thanh tú hơn.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả lâu dài 1 Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Bạn sử dụng kem nền có tông màu sáng hơn da để đánh dọc phần sống mũi để tạo sống mũi cao. Sau đó, để làm thon gọn cánh mũi, bạn sử dụng phấn đậm hơn màu da để đánh dọc 2 bên cánh mũi, tán đều được cánh mũi thon gọn tự nhiên. Cuối cùng, bạn trang điểm các vị trí khác trên khuôn mặt và phủ một lớp phấn để giữa lớp trang điểm lâu dài.

2. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng massage

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng massage là cách khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Bạn dùng 2 ngón tay trỏ hoặc ngón giữa vuốt nhẹ từ sống mũi xuống 2 bên cánh mũi. Khi thực hiện massage, bạn dùng hai ngón tay ép nhẹ để hai cánh mũi.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả lâu dài 2Massge thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giúp cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Với cách massage thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật vừa giúp thu gọn cánh mũi, vừa giúp máu lưu thông, các huyệt đạo được massage, bạn sẽ thấy thư giãn thoải mái hơn. Bạn nên áp dụng cách này khoảng 15-20 phút, đều đặn hàng ngày để mang lại hiệu quả tốt.

Tìm hiểu >> Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại bằng phương pháp thẩm mỹ

3. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng phương pháp nội soi

Để mang lại hiệu quả lâu dài, thẩm mỹ cánh mũi hài hoà với tổng thể chiếc mũi, bạn nên lựa chọn cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi. Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi và chỉ thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi nhỏ nhắn, đẹp hài hoà và tự nhiên.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả lâu dài 3Cánh mũi thon gọn, đẹp hài hoà sau khi thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Tuỳ vào tình trạng của cánh mũi, bác sỹ sẽ chỉ định cách thu gọn cánh mũi phù hợp. Bác sỹ sẽ thực hiện chỉnh sửa, cuộn một phần cánh mũi vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định lại để giúp cánh mũi thon gọn, cân đối.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây về cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để sớm sở hữu chiếc mũi đẹp, cánh mũi thon gọn tự nhiên. Mọi thắc mắc cần được giải đáp chi tiết, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận tư vấn chi tiết từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN