+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
cách làm thon gọn mặt tại nhà

Cách làm thon gọn mặt tại nhà đem lại hiệu quả bất ngờ

Chị em ai cũng có mong muốn gương mặt mình trông thật thon gọn, dễ nhìn và gây ấn tượng với người đối diện. Sau đây, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn một vài cách làm thon gọn mặt tại nhà cực kì dễ làm mà lại rất hiệu quả.

1. Cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng massage

Để thực hiện cách massage làm giảm mỡ mặt tại nhà trước tiên cần rửa sạch tay, bôi thêm chút dầu chống lão hóa rồi thực hiện theo các động tác sau:

cách làm thon gọn mặt tại nhà

Cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng massage mặt

– Đan lòng bàn tay vào nhau đưa lên mặt sao cho mu bàn tay chạm sát hai bên thái dương, ép nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 giây.

– Mở lòng bàn tay xoay theo hướng lên trán, gập đốt ngón tay rồi nắm hờ lại, đưa lên mà và ấn nhẹ, vừa ấn vừa đẩy.

– Mở lòng bàn tay rồi dùng mu bàn tay ấn nhẹ lên phần xương quai hàm kết hợp đẩy nhẹ lên trên.

2. Cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng thìa

Để thực hiện cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng thìa bạn cần chuẩn bị 2 chiếc thìa inox đã được rửa sạch, đem bỏ vào tủ lạnh khoảng 10-15 phút sao cho thìa vừa khô, tiến hanh massage một số vị trí trên khuôn mặt như sau:

– Đầu tiên tiến hành massage vùng hàm cằm bằng cách sử dụng phần miệng thìa, massage từ dưới xương cằm lên hàm, nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút. Sau đó thực hiện các động tác tương tự với phần mặt và má trong khoảng 2 phút.

– Thực hiện các động tác massage bằng miệng thìa lên trán, kết hợp động tác đều, thật nhẹ nhàng từ chân mày kéo lên chân tóc trong vòng 1 phút.

Để tăng hiệu quả làm đẹp với cách làm thon gọn mặt bằng thìa nên sử dụng kết hợp với kem dưỡng hoặc tinh dầu.

3. Cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng trang điểm

Cách làm thon gọn mặt tại nhà bằng trang điểm cũng rất dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả nhanh chóng.

– Cách trang điểm mắt và môi: đánh mặt tự nhiên theo kiểu đuôi mèo. Những gam màu như nâu, cam, hồng là sự lựa chọn phù hợp cho đôi mắt nếu như bạn có khuôn mặt tròn trĩnh. Các gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng lại là cứu cánh đáng gờm cho cô nàng có khuôn mặt to bành.

– Kiểu tóc: để làm thon gọn mặt tự nhiên thì bạn nên để các kiểu tóc cắt lớp lộn xộn, tóc bob ngắn cá tính, tóc dài xoăn sóng tự nhiên hay tóc ép thẳng mượt.

Những cách làm thon gọn mặt tại nhà trên đây hi vọng sẽ giúp cho các chị em có được khuôn mặt thon gọn hoàn hảo như mong muốn. Ngoài ra chị em cũng có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật làm gọn khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hiệu quả, đặc biệt duy trì kết quả trong thời gian dài.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN