+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả, cho dáng mũi thon gọn, hài hòa

Mũi nhỏ là điều mà biết bao cô gái mong muốn có được nhưng trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được điều đó, chính vì vậy mà nhu cầu làm cho mũi nhỏ lại ngày càng tăng cao, giúp bệnh nhân có được dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

1. Cách làm mũi nhỏ lại tại nhà

Để làm cho mũi nhỏ lại bạn có thể áp dụng các biện pháp tại nhà đơn giản như sau:

– Massage mũi để làm mũi nhỏ hơn:

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả, cho dáng mũi thon gọn, hài hòa 1Làm mũi nhỏ lại hiệu quả bằng cách massage mũi

Dùng 2 ngón cái của hai tay vuốt dọc theo thân mũi tính từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, tiếp theo trượt 2 ngón tay xuống 2 bên cánh mũi và vuốt đi xuống, kéo nhẹ đầu mũi về phía trước, mỗi ngày thực hiện 15 phút bạn sẽ có được kết quả.

– Dùng kẹp nâng mũi để làm mũi nhỏ lại: Các loại kẹp nâng mũi có tác dụng hiệu quả để làm mũi nhỏ lại, giá của chúng tương đối rẻ và cách sử dụng rất đơn giản, mỗi lần thực hiện chỉ cần kẹp trong khoảng 30 phút và kiên trì, đều đặn sẽ mang lại hiệu quả.

– Làm mũi nhỏ lại nhờ trang điểm: Đây là cách mà nhiều chị em thường áp dụng, hiệu quả chỉ sau 5-10 phút thực hiện. Quy tắc trang điểm để làm mũi nhỏ hơn là sử dụng các gam màu sáng tối để tạo khối cho khuôn mặt, từ đó mà đánh lừa thị giác của người khác. Nên đánh hightligh sáng màu ở sống mũi, hai bên sống mũi dùng phấn tối màu để tạo cảm giác mũi nhỏ và cao hơn. Nếu phần sống mũi và cánh mũi khá to thì không nên trang điểm quá nhiều vào vùng này.

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả, cho dáng mũi thon gọn, hài hòa 2Làm mũi nhỏ lại bằng cách trang điểm cho hiệu quả nhanh chóng

Các cách làm mũi nhỏ lại tại nhà có hiệu quả nhưng chỉ là tạm thời, không duy trì dài lâu, có những cách còn mất khá nhiều thời gian để thực hiện nên việc làm đẹp của chị em vẫn tương đối khó khăn.

2. Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả bằng biện pháp thẩm mỹ

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả và nhanh chóng bạn nên áp dụng thay thế các cách tại nhà là chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay công nghệ phát triển tiên tiến, hiện đại nên không còn gì đáng lo ngại.

Công nghệ nâng mũi thích hợp để giúp mũi nhỏ lại là nâng mũi Sline 3D, phương pháp này mang lại hiệu quả cao và có khả năng chỉnh sửa toàn diện đáng mũi bao gồm đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, xương mũi….bác sỹ sẽ căn cứ vào tỉ lệ thích hợp đã được dự tính trước để phẫu thuật cho bệnh nhân.

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả, cho dáng mũi thon gọn, hài hòa 3Thiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi để làm mũi nhỏ lại

Với cách nâng mũi để làm mũi nhỏ lại này, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nhờ quan sát hình ảnh trên không gian 3 chiều của thiết bị Vectra 3D nên có thể yên tâm hơn, bác sỹ cũng phẫu thuật chính xác hơn.

Để có được phương án làm mũi nhỏ lại hiệu quả, bạn nên đến gặp bác sỹ để trao đổi trực tiếp, họ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn sau khi đã thăm khám cẩn thận.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN