+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
cách làm cho gò má bớt cao

Cách làm cho gò má bớt cao chị em nên tham khảo

Một số cách làm cho gò má bớt cao tự nhiên rất đơn giản và dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả đem lại không thật sự cao. Vậy đâu là cách làm cho hiệu quả nhanh và giữ được lâu dài nhất?

1. Cách làm cho gò má bớt cao tự nhiên

Hiện tại các chị em vẫn có những cách làm cho gò má bớt cao tự nhiên, cho kết quả tạm thời, giúp khắc phục gò má cao trong khoảng thời gian ngắn như massage gò má, trang điểm, để kiểu tóc,… Nhưng liệu những cách này có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

cách làm cho gò má bớt cao

– Massage hạ gò má: đây là cách làm tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Bạn cần phải massage cho gò má và khuôn mặt hằng ngày, liên tục trong thời gian dài. Massage có tác dụng giúp máu và khí huyết lưu thông tốt hơn, giúp gương mặt trông hồng hào, có sức sống hơn hẳn. Ngoài ra những bài tập cơ mặt cũng giúp làm cho mặt tiêu hao lượng mỡ thừa và trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên việc massage có thể hạ được gò má là điều khá bất khả thi.

Cách làm cho gò má bớt cao nhờ trang điểm: đây đúng là điểm mạnh của các chị em. Vì trang điểm thì hầu như chị em nào cũng biết, cũng đã từng làm đẹp cho bản thân nhờ cách này. Nếu không may sở hữu đôi gò má cao, chị em có thể tham khảo một số hướng dẫn trang điểm từ các chuyên gia để có thể che bớt đi phần gò má cao của mình. Cách này tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi bạn phải có thẩm mỹ và khiếu trang điểm để tránh gây phản tác dụng. Đây cũng chỉ là cách tạm thời, có thể che khuyết điểm cho bạn trong thời gian ngắn chứ không lâu dài.

– Một số kiểu tóc cũng có tác dụng làm gò má bớt cao hơn. Ví dụ như kiểu tóc dài để rẽ mái sang hai bên để che đi phần gò má bị cao. Ngoài ra vẫn còn những kiểu tóc rất hiện đại và trẻ trung có thể giúp người đối diện bớt tập trung vào đôi gò má của bạn. Cách này cũng có thể giảm bớt phần nào độ cao của gò má nhưng không thực sự hiệu quả.

2. Cách làm cho gò má bớt cao hiệu quả

Hiện tại cách làm cho gò má bớt cao hiệu quả nhất chỉ có giải pháp phẫu thuật hạ gò má . Phương pháp này có thể giải quyết hoàn toàn triệt để tình trạng gò má cao, cho gò má cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện sau khi bác sĩ đã thăm khám kĩ càng sức khỏe của bệnh nhân và đo đạc tỉ lệ xương gò má cần hạ. Sau đó sẽ tiến hành bóc tách thông qua vết mổ trong khoang miệng để hạ xương gò má. Bác sĩ sẽ sử dụng máy gọt xương siêu âm để hạ thấp xương gò má lộ lên cao hơn. Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vô trùng, vô khuẩn, không làm lây nhiễm chéo.

Cách làm cho gò má bớt cao nhờ phẫu thuật vẫn có thể đảm bảo an toàn, không gây hại gì đến sức khỏe cho bệnh nhân khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau phẫu thuật không phải lo lắng biến chứng hay sẽ để lại sẹo sau này.

>> Xem ngay: Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đau không?

Cách làm cho gò má bớt cao hiệu quả nhất hiện nay, có thể cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn chính là phẫu thuật hạ gò má, đảm bảo cho gò má cân đối, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt mà không lo ngại bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN