+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Bật mí cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Mũi nhỏ đẹp, thanh tú là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt với những ai không may mắn sở hữu mũi to thô xấu. Bạn hãy áp dụng ngay cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên ngay tại nhà để cải thiện thẩm mỹ cho mũi nhé.

1. Cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên nhờ massage

Cách làm mũi nhỏ lại bằng các động tác massage mũi được rất nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện. Các động tác massage vuốt mũi vừa tác động và phần cánh mũi, đầu mũi và sống mũi làm mũi nhỏ lại và cao hơn.

Bật mí cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên ngay tại nhà 1 Cách làm mũi nhỏ lại bằng các thao tác massage đơn giản mà hiệu quả

Để massage làm nhỏ mũi, bạn dùng hai ngón tay trỏ và ngón tay cái đặt vào phần sống mũi, vuốt nhẹ nhàng từ sống mũi xuống hai bên cánh mũi và bóp nhẹ đầu mũi. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện theo cách làm mũi nhỏ lại bằng thao tác vuốt sống mũi lên cao, rồi vuốt ngược xuống và bóp nhẹ cánh mũi, đầu mũi.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage cho mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả, bạn cần thực hiện đều đặn hàng ngày.

2. Làm mũi nhỏ lại, cao đẹp thanh tú nhờ trang điểm

Trang điểm giúp làm mũi nhỏ lại và tạo dáng mũi cao thanh tú là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Chỉ với vài thao tác trang điểm nhanh chóng, bạn đã có thể khắc phục các khuyết điểm của mũi, làm cho mũi nhỏ lại.

Bật mí cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên ngay tại nhà 2Làm mũi nhỏ lại bằng các bước trang điểm tạo khối cho mũi

Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm sẽ cần sử dụng tới phấn nến màu đậm và sáng. Bạn sử dụng phần nền màu đậm hơn da đánh đều dọc từ đầu mũi xuống hai bên cánh mũi để làm nhỏ cánh mũi. Sau đó phần giữa sống mũi sử dụng phấn nền màu sáng đánh dọc xuống để tạo sống mũi cao đẹp.

3. Cách làm mũi nhỏ lại bằng dụng cụ nâng mũi

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giúp hỗ trợ nâng mũi và làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên. Không ít người lựa chọn các dụng cụ chuyên dụng này để làm nhỏ mũi lại ngay tại nhà. Khi áp dụng cách làm mũi nhỏ lại bằng dụng cụ nâng mũi, kẹp mũi cho cao bạn lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt và thực hiện đúng cách để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Bật mí cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên ngay tại nhà 3Sử dụng kẹp nâng mũi để làm mũi cao và nhỏ lại

Hầu hết, các cách làm mũi nhỏ lại tại nhà sẽ cần phải thực hiện trong một thời gian dài để mang lại hiệu quả. Do đó, nếu muốn có được kết quả thẩm mỹ như ý và duy trì lâu dài, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để có dáng mũi thon nhỏ, cao đẹp hài hoà với khuôn mặt.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem tới chiếc mũi mới đẹp như mơ ước cho rất nhiều người. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành chỉnh sửa toàn diện mũi từ cánh mũi, đầu mũi và sống mũi để được chiếc mũi cao tự nhiên, mũi thon nhỏ, đẹp hài hoà, thẩm mỹ cao và an toàn.

Để được tư vấn thêm về cách làm mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên, bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ để có được kết quả tốt và hài lòng nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN